Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

Công Ty Tnhh Dịch Vụ Thương Mại Yes4all

127 Hồng Hà, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
1.6

Là một quản lý cấp trung, mặc dù mới rời công ty nhưng cũng làm được ở đây gần 3 năm rồi nên mình chia sẻ. Lí do mình vào vì lúc đó mình thất nghiệp nên đành phải nhận offer, nhưng sau ba năm cống hiến thì mọi thứ vẫn công cốc và mình không chịu nổi sự thất đức ở đây nên phải bỏ của chạy lấy người thôi. Ở đây sản phẩm đều là hàng nhái người khác, không một ai từ kĩ thuật đến sales có kiến thức thể hình hay sức khỏe nên không ai có thể đảm bảo an toàn cho khách hàng khi tập luyện. Công ty có một công ty con chuyên đi *** seller khác về Prop65 ở Mỹ. Công ty suốt ngày bị kiện bản quyền nên suốt ngày lao đao giải quyết, nhưng riết vẫn không đầu tư vào bộ phận phát triển sản phẩm cảu riêng mình. Vì CEO chỉ biết ăn xổi thôi chứ không có chịu đầu tư dài hạn nào cả. Và chị khuyên các bé mới ra trường càng không nên vào đây. Nền tảng kiến thức và kĩ năng chuyên môn ở đây không có. Có làm sao được với sự ba hồi tách ba hồi gộp ba hồi tạo mới ba hồi hủy bỏ phòng ban của CEO. Nên Sales thì cho một con ng* lên làm manager suốt ngày mail dí xàm xí, Kế toán thì không biết bản chất chi phí nào ghi vô đâu nên ghi một cục, IT thì cấu trúc data quá rác và phân mảnh, lại còn nát, không bao giờ dùng được...và mọi người làm việc bất tuân thời gian bất tuân quy tắc bất tuân hệ thống bất tuân đạo đức, rất kém chuyên nghiệp. Nên các bé mới ra trường đừng có mà vào đây xây nền tảng rồi cả sự nghiệp bấp bênh. Nói thế cho vuông nhé.