Công Ty Cp Vòng Xanh
là hàng xóm nhưng thấy chuyện vui thì vào hóng hớt thôi
Không hiễu công ty có tận 2 phó giám đốc.cần thợ lý để làm gì.file exel thì làm không xong.toàn mượn ng# chỉ không ra ôn gì.CÔ GIÁO TIẾNG ANH ĐỒ à không LỄ TÂN thôi.không biết tuyển vô làm gì mà đi đến đâu cũng toàn giọng mẹ không.tưởng dễ thương hóa ra vô duyên.Chả lẽ ĐÀO của GĐ.:))) Trình độ,Kỹ năng???.
Muốn cty phát triển thì trước hết phải quan tâm đến nhân viên. Cty có phương châm "Tận tâm khách hàng " . Vậy nhân viên không phải KH cty hay sao mà sao thấy " Vô tâm nhân viên " . Cuộc sống nv phải đảm bảo thì mới phát triển cty được. Đằng này, nv còn không đảm bảo được cs của họ vì ko biết bị đuổi khi nào? Thích thì cho làm, không thì cho nghỉ. Chưa kể có những nv hết lòng vì cty nhưng phải nằm trong viện "bị sa thải"
Nhân viên làm lâu muốn cho QT chuẩn chỉnh thì gặp phải những thành viên như LH - nên đổi tên thành lòng vòng chứ đợi vô vấn đề thì cũng phải nghe nói hết 10' mới vô đc trọng tâm. Thấy sếp khen là giao tiếp tốt mà xin lỗi chứ Leader như ? Sếp đòi cắt giảm thế là răm rắp nghe lời chủ ép nv nghỉ cái rụp bắt nghỉ liền Sống mà ác thế anh trai
Ngày trước có ông Hr cũ thì take care nhân viên quá trời. Xong méo biết vì chuyện gì thì đuổi ổng để thế 1 dàn Hr mới ko chất lượng vào. Thời thế thay đổi chất lượng đầu vào thay đổi dẫn đến hệ lụy cả 1 dàn nhân sự phía sau thôi. Nghĩ sao xe lo chưa xong đi qua đầu tư cái hỏm để bây giờ hỏm cũng ôm nợ... Nghiệp!!!
Được tuyển vào với mong muốn xây dựng và đem lại doanh thu cho team. Nhưng mà móng chưa có đã đòi cất nóc rồi. Cái gì cũng chưa có nhưng đòi doanh thu tiền tỷ :))) Sản phẩm thì lỗi. Thông tin giấy tờ không có. NVBH thì hãm hơn gì nữa (thật sự ko còn từ gì diễn tả), có đơn hàng giá trị cao thì giành giật ko từ một ai, không có đơn thì chê đứng chê ngồi ko ai vào cskh. Mà công nhận từ xưa đến giờ đi làm chưa bao giờ bị so sánh đâu nạ. Chứ vô nhầm cái team này lúc nào cũng ko bằng gà cưng của Mít Thiện đâu nha (bạn làm chưa bao h đòi hỏi cái gì, cơ mà cái báo cáo hỉ mũi cũng ra, trẻ lên 5 còn xem thường đấy mà cái gì cũng khen giỏi, chắc giỏi làm "tình.....nguyện" thì có ạ) làm sếp nhưng phân biệt đối xử với nhân viên, ưa họp riêng khen ng này để bảo cố gắng đc như họ. Cuối cùng ngoài đời đối xử có ra cái gì đâu. Nên anh chỉ dám nói trong họp riêng thôi nghen. Hứa hẹn thì nhiều mà có làm được cái gì đâu :) Được cái đuổi việc thì tích tắc lắm. Vừa xin xong chắc chừng chút kho á mẹ tài khoản :))
TBP IT ăn ở sao, mà không bộ phận nào ưa hết. Tội mấy a IT dẹp chai của tuiiiiii
Thiết nghĩ nên đổi tên thành Công Ty Cổ phần Sa Thải Nhân Viên Vòng Xanh
Tức nước vỡ bờ thôi. Đó là hậu quả của việc sa thải hàng loạt nv. Mà sa thải méo có tâm. Hôm trước báo. Hôm sau cho nghỉ. Thứ hãm vl. Lương thì tháng này báo giam, tháng sau báo giảm xong r cho nghỉ, mà nghỉ méo dc trả lương giam luôn chứ lị
về cty 1-cty không có vốn điều lệ 2-cty không quý trọng CÔNG THẦN và NHÂN TÀI 3-cty sẽ giảm lương của bạn tùy thích 4-hệ thống quản lí không dựa trên năng lực 5-cty không có chiến lược kinh doanh toàn là vẽ bức tranh đẹp còn cách thức thì lại không 6-không cảm thấy an toàn kể cả khi bạn làm được việc về team mình 1-sếp team mình chỉ biết làm mỗi exel (mà chưa vững) 2-mình thấy làm sale nhưng không cần kiếm khách không chạy kpi mà đợi maketing rồi ăn kpi thì quá bất hợp lý.DOANH THU ẢO 3-không hề có flowchart về quy trình cụ thể cũng như chiến lược sale hợp lý 4-không công bằng trong việc đánh giá năng lực.vì theo mình sếp mình hoàn toàn không có năng lực.sếp tự phong.