Công Ty Cp Vòng Xanh
Phương châm: Làm việc hăng say, thưởng ngay cuối tháng. Dm toàn là nói không, làm cho cố cuối cùng cũng bị sa thải như thường, không những sa thải mà còn bị giam lương
Cty này làm chuyện tào lao là hay lắm. Rảnh háng bỏ tiền cho nhân viên đi học văn hóa cty. Cuối cùng chính cty là vô văn hóa. Cười ỉa
Đã từng mua xe bên cửa hàng 843 Quang Trung. Nhưng thái độ nhân viên vô cùng gọi là hách dịch. T trách t ng* vì sao bỏ tiền ra nhưng bị thiên hạ dè bỉu
Đây là hậu quả của việc sa thải hàng loạt nhân viên và cắt giảm lương không hẹn ngày hoàn
Đã từng mua xe bên Cửa hàng 843 Quang Trung. Chưa bao giờ thấy nhân viên thái độ như vậy. Xứng đáng 0đ. T tự trách t ng* vig sao bỏ tiền ra mà để thiên hạ dè bỉu.
Mới thấy TopCV đăng tin tuyển dụng định apply vào mà mấy anh chị làm e hoang mang quá. E cho 3 sao ủng hộ nha
Mấy ba mấy má viết comment review có đúng như vậy không, giống hùa theo 1 nhóm người chê vậy? Công ty có bao nhiêu bộ phận mà lôi lên hết rồi. Giống thanh niên mõm, lúc còn làm sao không gáy. Không còn làm nữa thì nghỉ thôi, đơn giản chỉ vậy hà khắc chi mà tức buồn cười nhỉ. Bớt chém gió lại đi.
Đoàn làm phim Rì viu công ty xin hân hạnh giới thiệu bộ phim cung đấu Vòng xanh truyện với sự góp mặt của các diễn viên: TL PGD trong vai bà nội càn Long
Mình là KH cũ, từng mua xe bên Cty. Sau đó mình đinh mua thêm đồng hồ. Nhưng thái độ của bạn tư vấn tên Thùy làm mình rất bức xúc, kiểu các bạn không cần KH. Mình bỏ tiền ra mua nhưng lại nhận được sự ghẻ lạnh của các bạn. Thử hỏi lần sau ai dám mua hàng bên các bạn nữa.
Nói chung Cty này có nhiều vấn đề lắm. Từ quản lí cấp cao cách quản lí đã có vấn đề thì nói gì đến quản lí bộ phận. mặc dù có người cũng có tâm nhưng không thể giúp cty khá lên được với cách quản lí và dùng người như thế này. tốt nhất tìm cty khác cho đỡ mất thời gian