Công ty cổ phần Overate-Vntech
Nói thẳng ra là do tụi m vô dụng nên mới không nhận được lương team java tụi tao đều nhận đủ cả. Muốn nhận được lương thì phải chăm chỉ như team java tụi tao. Đám tụi m chỉ xứng đáng bị nợ lương thôi.
Bọn m làm thì dở mà đòi lương hả, lên cty t đòi lương nè, tao ko trả đấy. Ngon thì show hợp đồng ra đây rồi kiện tui tao nè
Ngoài nợ lương thì công ty còn có bài lật lọng những lời hứa hẹn và đùn đẩy trách nhiệm, vận hành ng* rồi đổ tại nhân viên, hài cốt
Mấy thằng nào chửi hay bịa đặt công ty thì T2 lên cty mà nói. Công ty thiếu tối đa có 1 tháng và đang trả hết rồi qua mõm tụi mày thành 3 4 tháng cắn trộm nó vừa thôi, còn thằng nào mà không có lương không phải thiếu đâu mà do ng* quá nên không có lương
Cái bọn đi làm suốt ngày lương lương, nghỉ hết đi để lương đấy cho bọn t
Thay vì trả full 3 tháng lương cho anh em thì chúng ta có những cuộc họp buff tinh thần để ae sống qua ngày
Tuân, Đoài, Nghĩa nghe nè, có nợ thì phải trả mà trả tiền là cái trả dễ nhất. Không trả tiền mà còn lừa lọc thì sau này trả lại bằng sức khoẻ, phước đức của bản thân của con cháu nghe chưa. Mấy thằng seeding bẩn thì nhớ tham gia gánh luôn cái nghiệp này nhé.
khứa nào bữa nói cty đang trả dần và chỉ còn nợ tối đa 1 tháng đâu giờ lên 3 tháng rồi đấy lên bài phản biện tụi tao bịa chuyện nói xấu cty nữa đi ??
Mấy đứa nào nhận mình trung thành , mẫn cán , chăm chỉ , hết mình hy sinh vì cty này đâu rồi ? Cả họ chúng mày ra đây móc tiền túi hỗ trợ cty này đi chứ ? alo alo alo ?
Có người quần quật suốt ngày cũng vì miếng ăn. Có người tỳ tiện, bán cả danh tiếng cũng vì miếng ăn. Miếng ăn là miếng tồi tàn. Ở đây được ăn no ngủ kĩ rồi, các em lo việc khác làm gì. Suy cũng vì miếng ăn thôi đúng không ?