Công ty cổ phần Overate-Vntech

Công ty cổ phần Overate-Vntech

92 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
1.6
Viết Review công ty Công ty cổ phần Overate-Vntech

Tại sao bọn Marketing đc trả lương trước và đầy đủ hơn bọn tui trong khi đó bọn tui đã theo ông từ những ngày đầu hả Nguyễn Thanh Đoài ? Cty đang khó khăn mà sao thích tuyển trưởng phòng vs giám đốc lắm thế hả ? Tuyển bọn đấy cho lắm r chậm lương phòng kỹ thuật , r bắt thông cảm . Đúng hãm

Mỗi tháng phòng kỹ thuật bị trừ 200k tiền thể thao vkl ? Tụi này nó trừ 200k tiền thể thao vào lương mình đấy ae . Đek bít phòng Marketing bên kia bị ko nhỉ ? Nếu phòng khác ko bị chắc tụi t nổi loạn lun quá dm

Cty của Đoài lỏ coi anh em dev như nô lệ ấy , đ* trực vệ sinh kiểu loz gì chỉ bọn dev trực , phòng loz Marketing chả phải đ*ng cái mẹ gì cả , bọn nó còn đc về sớm , còn dev ae tụi mình thì bị giam tới 22h tối đấy ae ei . Đek có lương OT nhé vì đây là văn hoá cty , văn hoá kiểu đầu bùi gì mà chỉ áp dụng cho bọn dev tụi t z hả ? Con HR ngày nào cũng về sớm , bọn bên phòng kia là cl mà đc đối xử hơn dev tụi t vậy ?

CEO Nguyễn Thanh Đoài cty này xuất thân từ đa cấp anh em ạ , từ lời nói r những cái áp dụng đều của đa cấp , suốt ngày hô hào tôi làm đc nhưng có làm đến nơi đến chốn đâu . Còn tổ chức mấy cái buổi học làm con người nhảm nhí y chang bọn đa cấp mà ae hay coi trên FB ấy . Giàu từ sự thiếu hiểu biết của ng khác thôi ae ei .

Cty có thằng CTO tên Tuân nổ banh nhà lầu , kêu làm cho Sing dữ lắm mà tiếng Anh nói tiếng có tiếng ko còn bặp bẹ phải học lại , suốt ngày chê Zalo code cùi bắp ko clean nhưng cái source code IOS của ổng cũng bấy nhầy thấy mà ghê , nói chung chỉ lùa dc mấy đứa hiền hiền mới ra trường .