Công ty cổ phần Overate-Vntech

Công ty cổ phần Overate-Vntech

92 Yên Thế, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
1.5
Viết Review công ty Công ty cổ phần Overate-Vntech

Cái hồi làm khùng làm điên bắt con người ta ở lại học cái lớp đa cấp xàm lol đến 2 3h sáng ( hồi này chắc tao bị ng* thiệt bây ơi ). Rồi cố tình làm khó làm dễ để mấy anh theo ông Tuân từ những ngày đầu nản quá tự nghỉ để tuyển mấy bé nai tơ mới ra trường vô làm trả lương cho rẻ. Hứa hẹn đổi văn phòng 10 tầng, có benifit, được chia cổ phần đồ đó, không biết công ty đã làm được chưa nhỉ? Mấy lời mật ngọt mấy bạn intern, fresher nghe bây giờ thì mình được nghe từ 3 4 năm trước rồi. Dịch covid bắt đầu bùng nổ thì bắt nhân viên bỏ nhà lên công ty làm, suy nghĩ có tỉnh táo không vậy? Tới lúc xin nghỉ thì công ty đ' thể phũ phàng được hơn. Nhớ hồi đó anh Nghĩa cũng hiền lành làm mà nhỉ? Giờ nhìn lại như bản sao ông Đoài. Cứ lâu lâu vô xem công ty, xem review với hy vọng mình sẽ hối hận khi lựa chọn rời bỏ cổ phần công ty mà đọc thấy cười vlll, hong có cơ hội hối hận miếng nào luôn :)))))))))))

Tình hình là ở đây nhiều thằng đc tăng lương nhưng tăng do nhìu ng nghỉ chứ đek phải do năng lực =)) Mà còn ko dc trả full nữa , thấp hơn hồi lương cũ nữa dm

Dạo này mấy bé dev trong đây còn bị bắt làm thuyết trình Seminar tới 9-10h tối ko nhỉ ? Lên ngồi nghe tụi mày copy từ GPT mà bùn ngủ chết mịa , may qua cty khác ngta còn work life balance , ko có tổ chức mấy buổi học xàm lờ

Nghe bảo có vụ đa cấp nữa là sao z ae ?

Ông anh ruột nợ tiền nhân viên nhưng bà em bị ng ta chửi với spam tin nhắn sdt , haizz có ông anh báo thiệt chứ

Làm gì có công ty nào bào được nhân viên làm với công việc tương đương nhưng chỉ cần trả lương 50% giá thị trường kèm giam thêm 1-2 tháng lương của tụi nó đâu híhíhí

Hôm nay bắt đầu tâm sự về tiền quỹ nha các bạn dm từ lúc vào công ty là bắt đóng 200k tiền đi đá banh mặc dù tao đã nói nhiều lần là tao đ*o thích đá banh và cũng đeo muốn đi, thế đ nào vẫn bị trừ, thử hỏi giờ kêu ông Đoài đi chơi bia với tao rồi bắt ổng trả tiền ổng đi ko. Mấy cha sếp đi thì đi ké, ko trả tiền mà ra dẻ vl ban đầu kêu là tiền đá banh thoi, khi nào hết thì đóng vào, và dần dần nó biến thành quỹ công ty lúc nào không hay, tiền quà cho các bạn nữ cũng lấy đó, tiền sinh nhật cho BÉ BỰ LONG KAKA tự nhiên lấy đó mua bánh kem???? tiền sinh nhật cha Đòi cũng lấy đó mua bánh kem???? tao đâu có cần nịnh??? -> thật sự ko biết tiền quỹ đó có còn dùng làm gì không hay muốn cắn lại được bao nhiêu thì cắn, tiền đá banh với cầu lông 1 tháng là còn dư ra không dưới 2 triệu, mà tháng nào cũng trừ ???Khác đeo nào đóng tiền cho mấy thằng l đó đá banh, duma, giờ kêu tụi nó đóng tiền cho t đánh bida mà tụi nó ko đi, thử hỏi tụi nó có vui vẻ nỗi hay không. Ôi thật là hề hước cái công ty này. Các bạn ơi, ra ngoài đi, bọn tôi đi cầu lông sếp bao không đây này, sinh nhật còn được 1 củ và bánh kem, chứ sinh nhật các bạn tới cái mail chúc còn ko có mà sn ổng thì lấy tiền quỹ ae đi đá banh ra mua bánh kem. Hài vl. -> Sỉn rồi, mệt rồi, ngày mai nói tiếp nhé. Còn vụ thời gian làm việc, nói xấu nhân viên, Đuổi nhân viên, ôi nhiều quá, anh em ai muốn tìm hiểu vấn đề nào thì cmt nhé, tôi sẽ lấy cmt cao nhất kể cho anh em nào sau này vào sau thì đọc nhé

Tối nay mình lên bài nói về vụ tiền quỹ nha các bạn, ai hóng cho mình xin cánh tay, mỗi ngày mình sẽ lên 1 chủ đề theo các bạn mong muốn cmt dưới này, nhanh nào

Tình hình vẫn còn tệ lắm anh em , chắc qua năm sau vẫn còn nợ lương á , chứ giờ ae đang làm nản lắm r , nhìu ng xin làm remote do hết tiền lun ấy .

Sau bao ngày trầy trật đội nắng hứng sương thì đã đòi được hết nợ , chúc mấy đứa còn ở lại ráng nuôi cục nợ lên thêm xxxx lần cho sáng mắt ra , tới lúc đó sẽ thấy cái cảnh thê thảm hơn bây giờ