Công ty cổ phần Overate-Vntech
Mấy thằng nào chửi hay bịa đặt công ty thì T2 lên cty mà nói. Công ty thiếu tối đa có 1 tháng và đang trả hết rồi qua mõm tụi mày thành 3 4 tháng cắn trộm nó vừa thôi, còn thằng nào mà không có lương không phải thiếu đâu mà do ng* quá nên không có lương
Ngoan lắm Nghĩa. Đúng là ch* ngoan của anh. Đứa nào nợ 3 4 tháng đâu lên phát biểu đi.
Ủa sao nguyên cty mà có mỗi thằng Nghĩa dái thâm lên seeding z ta
tao chỉ trả đủ lương cho ch* ngoan của tao thôi tụi m suốt ngày phốt cty thì nhịn là đúng.
Dạ em cảm ơn anh, ngày mai em seeding lùa nhân viên mới tiếp, anh coi tăng lương cho em nha.
Mày nói thế thì mày khẳng định công ty thích thì trả lương ko thì thôi đấy. Seeding thì nên dùng não. Bọn mới vào mà đọc chắc đái ra quần thật.
Rất tiếc t không phải Nghĩa và t nói có sai hả? Tụi m không đem lại giá trị gì chỉ lên ăn cơm 2 bữa rồi ngồi chơi hết giờ về mà còn dám mở miệng đòi lương hả. Mấy người mang lại giá trị đều có lương cả còn những đứa không có lương thì nên xem lại bản thân mình có giá trị gì không trước khi lên đây sủa càn sủa dơ đòi lương nha, hèn lắm, ra ngoài không có ai nhận ở lại ăn bám mà còn sủa bậy vô ơn nữa hả
Đỉnh quá bạn ơi xù lương hết mẹ tụi nó rồi đuổi hết đi.
Chửi hay lắm em, sáng thứ 2 lên gặp anh để lấy lương nhé. Để anh đuổi hết bọn nói xấu cty. Mẹ cái bọn vô ơn
Vãi l*n ạ ba mẹ tốn tiền cho ăn học vô đây làm nó coi mình như ăn xin, vô gia cư luôn :))
Bằng chứng nào ngồi chơi hết buổi vậy bạn :D, bạn thật hài hước, bạn Nghĩa giờ hết văn seeding rồi giờ seeding tụi nghỉ rồi nói xấu cty hẻ, bạn ơi trước khi bạn sủa câu nào xem lại bản thân mình có gì hơn ngta không hay cũng chỉ làm công ăn lương. Bạn là ai mà nhận đủ lương vậy, mình rà soát toàn bộ đều nhận không đủ nha bạn, bạn bớt ăn không nói có dùm.
Giỏi lắm, đứa nào seeding giỏi mai anh chuyển khoản cho. Anh nhớ tên hết rồi.
Một lũ rác thải thằng Luân thằng Bình thằng Diệu thằng Hoàng Huy chúng mày chứ thằng nào nữa, làm có được việc đâu, bug thì lắm, làm thì ngu, xong lập hội lên đây chửi công ty. Nhất là thằng Bình ch*, nghỉ lâu rồi vẫn quay lại cắn cái nơi cho nó kinh nghiệm đi chỗ khác xin việc, ch* đế thế là cùng =))
Trời đất, đúng là ko có hđlđ có khác, làm ko hiệu quả là ko lương???!!! Chứ sp hay dv cty có cái gì để chúng tôi làm cho nó ra công ra chuyện mà đòi. Rút kn chứ nói chuyện ko có giá trị miễn lương, nghèo thì mài mực mà ăn đi còn đi lừa đảo, đa cấp, thất đức chết mẹ
Tao đang nói lũ cờ hó chúng mày vô dụng, làm ng* chỉ biết ngồi chờ lương chứ chẳng đóng góp được giá trị gì ấy, gánh nặng cho tụi tao vl =)) Còn lương cho bọn cờ hó chúng mày ấy hả? Tin vui là vẫn có nhé, công ty vẫn sẽ trả sòng phẳng dù lũ chúng mày vẫn sủa hăng cắn hăng. Nhục nhã cho đám vô ơn =))
Các anh bên trên có thể sẽ nhẹ nhàng lịch sự với tụi mày, nhưng chúng tao thì chưa chắc sẽ tình cảm như thế đâu =)) Tưởng tụi tao im im cho chúng mày sủa càn bôi xấu danh dự cả phòng mãi à.
Nói chuyện hẳn hoi vào bạn ơi, đi làm là sòng phẳng chứ ơn nghĩa cc gì mà phải mang. Mạnh miệng vậy dám để lại cái tên không hả?
Sòng phẳng gì? Đi làm với kinh nghiệm thực tập, chỉ ngửa mồm đớp cơm công ty ngày 2 bữa rồi học việc, cuối tháng nhận lương chứ đã làm ra cái gì giá trị đâu mà sòng phẳng, ăn bám thì đúng hơn, nói không biết ngượng mồm à?
Học cái đ gì bạn. Đi làm thì trả lương cho tụi tao. Đ có tiền trả rồi đổ lỗi nhân viên hả. Nực cười
clm kiến thức ở đây ra ngoài có sài đc éo đâu :)) Mang ơn cl gì z tr . Tụi tao chỉ mang ơn Udemy với Youtube thui nhé mấy thằng khùng ảo tưởng :))
Chửi mấy thằng chủ nợ lương mà nhân viên trung thành bênh ác z :)) Đúng là những thằng dc trả tiền để seeding có khác . Tháng 7 bọn m trả có 1 nửa , Tháng 8 thì đ*o có , Tháng 9 cũng 1 nửa , Tháng 10 thì no hope :)) Có mấy đứa ứng lương theo tuần thì chắc mới đủ :)) Mà đâu phải lúc nào ứng cũng có đâu dm
Ở cái giếng đó bọn m có được nhiêu kinh nghiệm mà gáy to v , ra ngoài đi pv người ta có nhận không mà kêu cho t kinh nghiệm ,đi được đi rồi gáy , ở một cty mà đầu vào đ , làm công nghệ mà đ có cải tiến ,nâng cấp lúc nào cũng ôm công nghệ cũ rồi chi , outdated với bên ngoài , kêu leader chúng m đi pv nhân viên nói kinh nghiệm xử lý code của chúng m xem , ngta có cười thúi mũi ko , cty của chúng m ngoài lừa người lừa khách ra giờ còn lừa cả nhân viên nữa hả , cơm chúng m cho ăn hỏi xem có bằng cơm công nhân ko , đã v đ*o ăn nổi thì chúng m chửi cắt cơm , t hỏi ơn chúng m đưa lên đây nói là ơn đ*o gì , mang ơn t phải nói là t mang ơn YouTube, gg , chat gpt chứ đ*o có ơn của chúng m , còn lương chúng m thoả thuận trả lương cho bọn t chứ bọn t đ*o xin , đừng nghĩ cty m như v đã lớn , cty chúng m chưa bằng hạt cát của mấy thằng rời đi nữa ở đó mà gáy ,một đám ng* chỉ biết cắm mặt ăn đống cám lợn bên quán cho , à nói cho chúng m 1 câu , lương đám nhân viên quán nó còn cao hơn chúng m , bọn nó đi làm ít hơn chúng m đấy đám óc ch* ạ , còn mày là thằng L Đạt đúng ko ,DCM mẹ fix bug cho tk đệ của m riết m ngáo à , m kêu ai gánh nặng cho m , m fix đc bao nhiêu cho bọn này mà gáy khét v , hay chỉ vô nổ nổ cái mồm rồi kêu fix, cái não tàn của m ăn cơm vừa sống vừa nhão miết lú hả , mang ơn con c*c
Má th kia nói gì đúng vậy, tao cay lủng d*i chảy nhựa rồi nè