Công ty cổ phần Overate-Vntech
Vé xe tàu Tết đã bán sắp hết rồi, còn hơn 2 tháng nữa đến Tết không biết công ty có trả hết lương để trả nợ không nữa. Khổ quá !
Thiệt tình là cty bùm lương úm tiền như cty này thì nhiều. Nhưng mà sản phẩm tính năng ổn và nhu cầu thị trường đầy rẫy ra mà không bán được, các bạn nghĩ có chán không? mà tao thấy dân miền nam mình nó hèn nhỉ, bọn ngoài kia nó thọc gậy đâm hông cho cái là ngậm hột thị chửi bới nhau chứ làm không có nổi luôn đó
Ủa câu chiện tềnh bùn đất của nỏ bắc nhọ và nhỏ ghẻ tét lét của tao bay màu rồi à :'(, thằng nào nỡ lòng gỡ z, tao kể để tụi mày hiểu cái cơ sự tự dưng cả đám bị xảm quẻ không lương á =)), trai bao gặp bé hãm nên đâm gây và tin nhảm tràn làn xóm làng 92 yên bình thế nên là kinh doanh thảm hại đó các bác :'(
Đủ nắng thì hoa sẽ nở, đủ gió thì chong ch*ng sẽ quay... đủ nổ lực thì thành quả là anh vẫn nợ lương tụi m thôi. Khỏi đòi khỏi phốt ai muốn lương thì lên văn phòng gặp anh mà đòi.
Nhờ anh em chửi hăng quá cộng vs đang bị nợ lương nên chúng tui , những ng ở đây đã đc off buổi tối , ko phải làm trâu làm ngựa tới 10h . Chân thành cảm ơn anh em 1* trên trang rv này .Mãi iu các anti OverateVNTech
Bất cứ nơi nào, quy mô nào mà nội bộ có ám màu sắc dục, sếp lỏ chả làm nổi mà nổ to như pháo hoa thì y như rằng làm không lên các bạn ơi. Sếp các bộ phận phải ok cơ chứ cùi bắp gà mờ thì cứ tự hình dung đi. Thôi cứ coi như là Vô tri hưởng thái bình đi, không có năng lực thì mình chọn an nhàn mà làm này lại còn bày đặt gây sự om sòm
Nhận thấy hoạt động sôi nổi trên diễn đàn, Ban Quản Trị của cty có đề xuất tổ chức một minigame phần thưởng là 1 tháng lương còn thiếu trong tổng 4 tháng lương đang thiếu của các bạn. Câu hỏi là: Vì sao công ty nợ lương của các bạn? A. Sale không bán được sản phẩm B. IT quá cùi nên sale không bán được sản phẩm C. NV cũ ghen tị với sự phát triển của công ty nên quay qua phá cho hôi D. Ban lãnh đạo không có tầm nhìn và không có đủ năng lực cạnh tranh nên sản phẩm vừa lỗi vừa không có tính đột phá Câu trả lời đúng nhất sẽ dựa theo số lượt chọn của các bạn, khi nhận thưởng phải bày tỏ thái độ biết ơn vì được trả lương không thì khỏi có
Thôi rút kinh nghiệm cho mình và cho người sau, mà méo phải kn chiên môn mà là khả năng nhận diện bọn tiền không có đòi thuê nhân sự thì được toàn của lỏ đâm gây. Đấy là cái giá các anh ấy ơi. Đời nát gặp bọn điếc lác. Mất dạy gặp bọn hay càu mày, xỏ xiên. Vô duyên gặp trúng đ* điên, đâm gây, ham làm tình còn đồn nhảm linh tinh. Một tập thể vô giáo dục :). Mà nói chung đi làm đ*ng sếp nói chiện liên thiên trên trời, báng bổ nhân phẩm nhau quá, làm cho cá nó còn đỡ ch* má hơn :)
Tưởng bên sale là lương thấp nhất rồi ra là còn có bên phòng it còn nát hơn chấp nhận làm không lương :)) đọc thấy tội giúp mấy bạn. Thôi ráng làm ít lỗi thôi để bên tôi còn đi sale được chứ khách nó chửi hoài nản thấy mẹ.
Bọn m chỉ biết lên đây phốt thôi, bọn m bị nợ lương là đáng, có ngon thứ 2 lên đây gặp t rồi bọn t trả 3 tháng lương cho 0981876865