Công ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật

Công ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật

Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Công ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật

mỗi lần ảnh gửi mail là phải căng não ra đánh cờ tướng xem coi ảnh viết cái gì iso quy trình củ chuối học nội qui 2 ngày củ lol thời đại càng tiên tiến thì cty lại đi vào lạc hậu thô sơ Xin nghỉ việc 1 ngày phải duyệt 5 cấp đặc biệt đéo ngửi được cái quả chấm công séo phì à mà tởm nhất là phải gỏi ảnh bằng XỜ EO XEO

Vào fanpage của nó đọc thêm, rồi quyết định làm hay không?

Cty gia đình, lạc hậu, trì trệ, ép nhân viên Thằng cha CEO có máu dê ?, ko dê đc là nó quay ra đì cho bõ ghét. Còn chiêu hành hạ nhân viên bằng cách dí việc lúc nửa đêm, hứng chí là chưj bậy đập bàn ghế rầm rầm. Tính tình cục súc, email thì cụt lung ko dấu, đcm nhà nó méo hiểu nổi Túm lại ai có ý định vào cty cùi mía nài thì chuẩn bị tinh thần thép. Nếu mún trải nghiệm cảm giác mạnh xin cứ apply ??

Công ty lừa đảo, sếp cục súc, né gấp né gấp. Xui xẻo vô trúng cty điên khùng này, vào làm chưa được 2 tháng là em bỏ chạy, đang chờ lương mòn mỏi mà có nguy cơ bị quỵt đây ;(((((

Lão hân có vấn đề về thần kinh, hay chửi bậy nói tục, ảo tưởng sức mạnh, vô văn hoá vl mà ưa nịnh nọt, giả bộ cao quý thông thái, khoái được gọi là ceo =)). Công ty rảnh hơi đi từ thiện làm màu loè thiên hạ, nhưng lương nhân viên thì chậm cả tháng mới trả, ai mà nghỉ việc thì xác định, 1 là bị quỵt lương, 2 là đòi mệt mỏi chưa chắc chịu trả. Nhân viên tuyển-nghỉ ra vô như cái chợ, bày vẽ hệ thống quản lý mà loạn xà ngầu rối nùi. Nội bộ lục đục, đục khoét nên cty càng xập xệ. Ai xui xui mà vào là gánh cục nợ từ người trước để lại, còn áp lực bực bội vì phong cách ao làng của lão ceo hâm hấp.

Mình định viết review về cái công ty củ sh!t này lâu rồi, mình vào làm được gần 6 tháng (tính luôn thử việc), viết để lột tả hết cái sự chó má của cái thằng xưng là CEO này, viết để bày tỏ hết nỗi bức bối mà mình và đồng nghiệp đã và đang chịu đựng khi làm việc ở đây, nhưng mình sẽ viết review sau vì một số đồng nghiệp thân quen mình còn làm việc ở đây, đợi họ nghỉ việc mình sẽ viết đầu đủ cho mọi người đọc trước khi nộp hồ sơ vào cái công ty này. P/S: mình làm ở văn phòng tổng công ty nhé, không phải ở các chi nhánh đâu, công việc của mình thường xuyên tiếp xúc và làm việc với các cấp quản lý trở lên nên mình biết rõ nhiều tiêu cực tại công ty này, nên ai đó nói mình đoán mò phóng đại thì cứ tìm hiểu đi nhé, mình có bằng chứng chứ không phải Gia Cát Dự đâu, đồng nghiệp của mình cũng sắp nghỉ rồi vì chịu không nổi sự bẩn bựa của công ty.

Cty như shit, chó Hân là thằng xạo lờ, giả tạo. Cty nợ lương nhân viên vãi thật. Quỵt lương nhân viên thử việc. Làm như có mình nó làm chức ceo, thằng sỹ diện thì đúng hơn

Đúng là chị dzợ giám đốc có tinh thần thép,lần đầu khi thấy ông ta miệt thị chị dzợ trong cuộc họp có nv mà em hoảng,cứ tưởng sẽ banh cái phòng họp với 2 n đó,nhưg em nhầm to,chị dzợ bình thản đến lạ dù là nét mặt có thể hiện tức tối.em hỏi mấy chị trong phòng thì nói bị dzậy hoài,quen rồi,nói lại có được với ceo đâu,chưa kể về nhà đối mặt nhau nữa.haiz,cái này gọi là bạo hành tinh thần,đừng nói vai trò n vợ,mà nói vai trò giám đốc thôi,độn thổ trước mặt nv ấy chứ.sau lần đó là em nể sự chịu đựng đến ng* xuẩn của chị dzợ,chị này rất ít tiếp xúc với nv nhưg nói đến chị này thì ai cug thích,họ nói chị ta có tình thương nv,dù íu thế íu miệng nhưg cũng không ít lần đôi co vs ông ceo.chắc do thế nên ông ta ghét rồi hạ bệ chị dzợ.chẳng biết ở nhà ông ta tốt vs chị dzợ thế nào mà chị dzợ dành hết thanh xuân để bầu để đẻ cho 4 đứa(mà hình như thêm đứa nữa rùi),lo bầu lo đẻ nên ông có bồ từ cti ra tới ngoài đường(chẳng rõ chị dzợ biết mình bị cắm mấy sừng trên đầu hay không),bày đặt chụp hình g đ hạnh phúc khoe lên mạng che mắt thiên hạ,chị dzợ đứng tên cti để có ng chịu trách nhiệm trước pháp luật thôi chứ quyền hành khỉ gì,ông ceo nói đuổi chi dzợ dám bảo không????mà em để ý gần đây không thấy mặt mũi chị dzợ trên fb cti,chắc hết giá trị để xuất hiện hoặc là chị dzợ nản quá bỏ cuộc chơi? em làm ở đó chỉ hơn nửa năm,mỗi lẫn thấy ông ceo là em đổ mồ hôi tay,cứ iu cầu nv chào hỏi này nọ đồ,mà cái mặt vô cti cứ hầm hầm như bị chó cắn.cái kiểu cứ chắp tay sau đít đi dò xét xem có nv nào ăn cắp giờ làm để làm chiện cá nhân,có ai ăn dơ ở bẩn trong giờ làm việc?chi li hơn cả phụ nữ,em làm vài tháng là tới ngưỡng ngán ngẩm chia tay sớm bớt uống thuốc xổ căng thẳng. nhưg nói đi cũng phải nói lại nha mấy bác,em thấy cti cũng thường có nhữg khoản thưởng bất ngờ,lương không hẳn thấp so vs mặt bằng chung(chắc do em so sánh bp kê toán của em thui),hay bị trả chậm là do mấy bp chuyên trách hay gửi dữ liệu trễ nên mấy bà làm lương bị trễ theo chứ ko hẳn do cty hay do ông ceo.nói chứ làm chủ dn cũng nhiều thứ lo lắm,em làm kế toán nên em biết chút chút,nợ thu hồi chậm trong khi tiền trả cho đối tác phải sớm.mong cho ông ceo biết nhận ra mấu thốt then cài để giúp cti có nhiều tiếng thơm thay vì những điều tiếng không hay thế này

:)) Mình đến với chân thậc là duyên và nợ, chủ yếu trả hết nợ rồi thì nghỉ. Nói chung đây là công ty gia đình của CEO Alex Hân, người nhà ông giữ mấy vị trí quan trọng, rồi thằng nào chịu liếm chân ổng thì ổng tâng lên mấy vị trí ảo tưởng để vắt kiệt thanh xuân và sức lực, còn lại thằng nào ko nghe lời là ông tìm cách sút đi; ổng hông đuổi nv đâu, ổng tìm cách luân chuyển công tác hay bắt ép vô lý gòy nv nản tự nghỉ thơi ah. 1. Vấn đề chính của công ty mình nghĩ từ anh Hân khi ảnh quá đa nghi, nếu cùng thời chắc Tào Tháo phải gọi là "Hân huynh đài", vầng, các bạn tin đc hong, công ty của ảnh cũng đông nhân viên cỡ gần 200 người khắp các chi nhánh á, mà ai xin nghỉ phép 1 ngày cũng đều phải xin duyệt qua cỡ 5 người, và ảnh chốt cuối; ảnh đa nghi cả vợ ảnh, mình nghĩ chị vợ ảnh (là giám đốc lun nha) là người có tinh thần thép khi ở với 1 con người lập dị theo khuynh hướng tiêu cực như thế =)) còn chuyện tiền nong thì khỏi nói, ceo cao quý kiết vcl luôn các bạn ạ, do bác ấy đa nghi mà, nên đừng mong chờ thưởng lễ tết hay mấy thứ tương tự nha, trừ khi bạn làm cỡ trên 3 năm. Ah, ceo luôn muốn nhân viên nghĩ ảnh cao quý, tài giỏi, năng động, vui tính, hài hước,,, thề mình nghĩ bác ấy bệnh vcl (mặc dù bác ấy nhiều góc độ vẫn giỏi nha, nhất là khoản quay vòng nợ và bốc phét với đối tác). Bác ấy bắt nhân viên gọi ảnh là ceo và vợ ảnh là madam =)) thề là quả này mình đeos ngửi đc. 2. Nội quy. Hồi mới vào cty mình nghĩ đây là cty đa cấp lun á =)) luôn kiểu bắt nv hô hào, họp vớ vẩn, đồng phục thì y chang đa cấp, có mấy nv cao cấp thì có tên tiếng anh cơ, mà mình nghĩ chả để làm con mẹ gì =)) màu mè là chính ấy. Quy định của công ty thì củ chuối cả nải, nào là học nội quy 3 ngày, nào chấm công online, nào nhạc chờ, nào bài hát cty, nào hệ thống, nào chat trong group phải nọ kia lắm =))) nói chung nội quy cty như dĩa cơm chân châu thập cẩm, dưới sự xào sáo của a Hân. 3. Lương thưởng =))) Đừng quá mong đợi việc mình sẽ nhận lương đúng hạn hay bảng lương rõ ràng nhoa các bạn =))) Bảng lương ở đây là nghệ thuật, vì nghệ thuật là ánh trăng lừa dối mà -.- các bạn sẽ đc dẫn dắt qua các khâu từ deal lương đến hợp đồng thử việc và chính thức. làm văn phòng thì 2 tháng thử việc cỡ 4tr =)) chính thức cỡ 6-8tr. rồi thôi. nói chung làm lâu năm thì mới cao được. còn làm ở bãi thì khổ, lương cũng không cao lắm đâu, đừng mong chờ lương của cty này trả cao nha mọi người. Nói túm váy lại là đừng mong chờ về khoản lương ở cty này. 4. Môi trường công việc. Nếu bẹn apply dô văn phòng thì sẽ như con rô bốt ngày ngồi mài đít 12 tiếng ở văn phòng (12 tiếng là nhiều việc nên ngồi làm cho cố á, hông có đc tính tăng ca đâu). công sở sẽ dui dẻ nếu kiếm đc cạ, còn hông thì chịu sự soi mói của đội ngũ chym lợn 5s và admin, hr của cty. Làm ở depot thì nghe tài xế chửi vui tai. ah, CHÂN THẬT TRONG NGHÀNH LOGISTIC ĐẶC BIỆT BỊ GHÉT NHA, khách hàng ghét, nhà xe ghét. Bạn nên mua 1 gói bảo hiểm riêng cho chắc ăn khi mún làm việc tại bãi, vừa dễ bị tài xế combat, lại vừa nguy hiểm vcl khi xung quanh toàn xe pháo. => Nói chung chân thật không phù hợp nếu bạn đi cày tiền hay muốn sự ổn định, nhân viên được luân chuyển thường xuyên ở mọi vị trí, bạn sẽ phải xa vợ con 3,4 tháng đi ải ra HP hay campuchia là chiện bt nha. Còn nếu bạn mún thử sức trong môi trường tương tự đa cấp; áp lực công việc cao đi cùng mức lương thấp; hay bạn đam mê với bộ môn chửi lộn hoặc mê nghe anh Hận chửi cả ngày; hay bạn là con cháu anh Hân thì chúc mừng bạn đến với công ty chân thật =))

Ai muốn biết mức độ khốn nạn của 1 thằng CEO thì vào làm thử sẽ biết. từ vòng PV tới qui trình làm việc của 1 công ty méo có tổ chức gì hết. Hơn nữa là cách làm việc vãi cả linh hồn của thằng tư xưng là CEO Nguyễn Thanh Hân chó. NÉ GẤP.