Công ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật

Công ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật

Ho Chi Minh
1.4
Viết Review công ty Công ty Cổ Phần Đối Tác Chân Thật

Nchung là mình tiếp xúc với anh chị đồng nghiệp và các HR thì thấy cũng ổn, nhưng sếp Hân thì rất hãm nhé mn. Rất là trịnh thượng :)))) đi làm bán sức lao động để nhận lương mà sếp Hân tưởng mình đi ăn xin sếp hay s á, đã v sếp còn hỏi mình đã đóng góp gì cho cty chưa? trong khi ms làm có 2 tuần, việc thì không ai giao, hỏi việc thì cấp trên phán "mình ko biết giao việc cho bạn ntn hết" @.@ tiếp đó sếp Hân hỏi phương tiện đi làm của mình, mình trl là hiện đi Grab, nhưng chắc chắn tháng sau sẽ có xe. Sếp phán 1 câu xanh rờn "NHÀ EM NGHÈO QUÁ KHÔNG CÓ NỔI TIỀN MUA XE HẢ EM" ủa alo? "SAO KHÔNG MUA XE CŨ MÀ ĐI, XE TẦM 2 - 3 TR Á" ??? xe cũ nào 2 3 triệu v mẹ? đi xe cũ 2 3 tr ko có cái bảo hành nào nó hư giữa đường r ai chịu v mẹ? "BỐ MẸ EM LÀM NGHỀ GÌ MÀ KHÔNG ĐỦ TIỀN MUA XE CHO EM?" làm gì kệ cm ngta :)))) mua xe hay không cũng kệ cm ngta :)))) Nchung là nên né nha mn, với cả thứ 7 CN cty hay tổ chức ctrinh tùm lum lắm, nhiều khi không tgia thì bị ghim đó

phỏng vấn bất ổn vl, đợi ộng nội hân tận hơn t tiếng đồng hồ thì hoàng thượng mới xuất hiện, pv chuyên môn đâu thì k thấy? hỏi toàn ba cái tào lao, em biết nhậu không? biết uống rượu không? đi làm sớm về khuya được không? biết viết dự án không? muốn lương bao nhiêu? đợi thì đợi cả tiếng đồng hồ, tới hỏi chưa tới 5p :)) đã v OT không lương nha mn, mà ko OT thì cmm với sếp hân

Mình cũng thuộc dạng kỹ tính nên trước khi apply bất kỳ nơi nào đều check review, check thân thế của lãnh đạo xem có bê bối gì không. Các bạn có thể search tên công ty này hoặc tên thằng (xin phép được gọi như vậy mới xứng với nó) có biệt danh alex hay thích người khác gọi là ceo để biết quá khứ bê bối của nó. Dù đã đọc được nhưng mình vẫn thử đi phỏng vấn thế này, kết quả vượt ngoài sức tưởng tượng của minh luôn, mình review rõ cho những người sau này có ý định đi phỏng vấn hay làm việc tại đây: 1. Văn phòng trong khu dân cư nhưng khá to và đẹp, sạch sẽ, nhân viên ăn mặc đẹp và lịch sự, tạo cảm giác thân thiện và chuyên nghiệp. Mình công nhận cái này là thật, công ty làm rất tốt. 2. Phỏng vấn vòng 1 với HR, các bạn này cũng mới vào làm không bao lâu, kỹ năng khá yếu nên không trả lời thắc mắc được nhiều. Các bạn rất dễ thương và nhẹ nhàng. 3. Phỏng vấn vòng 2, gặp chị U, nghe nói là vợ thằng kia, chị nói chuyện rất lịch sự, hỏi đúng trọng tâm chuyên môn và cách xử lý, giọng n hỏ nhẹ. Mình phỏng vấn với chị này ngay sau lúc phỏng vấn với HR, cảm giác rằng mình đã tìm được nơi làm việc tốt rồi, không như lời review trên mạng. 4. Phỏng vấn vòng 3, diễn ra vào 2 ngày sau: má, thằng alex đúng kiểu coi người khác bằng nửa con mắt, thượng đội hạ đạp, trong phòng đầy rẫy hình treo chụp với ông này bà nọ mình mặt hớn hở xoe xua bao nhiêu, trung bày đủ loại thần phật nhang đèn nghi ngút khói, mà nói chuyện ứng viên khinh thường, trịch thượng bất nhiêu. "tên? tuổi? ở đâu? làm gì? về đi", chưa đầy 3 phút diễn ra với câu hỏi cộc lốc, đủ hiểu con người ra sao rồi. Tới lúc này tôi mới biết những lời review về thằng này là thật. Lúc tôi đi ra, gặp HR hỏi xem nó làm gì ở đây, ai quản lý công việc chung, thì câu trả lời là ceo quyết và chỉ đạo mọi thứ. Cũng may tôi vào phỏng vấn để xem mặt nó chứ không có ý làm việc tại đây, bằng không thì không biết tương lai mình sẽ ra sao với nó nữa. Các bạn có ý định vào làm ở đây thì cân nhắc liệu một người sếp mà như vậy liệu có ổn không, tôi chưa từng làm ở đây nên không biết môi trường làm việc thế nào, nhưng với màn phỏng vấn như thế này thì đã giống hoàn toàn các review trên này rồi. Các bạn có thê trải nghiệm phỏng vấn ở đây rồi quyết định có tiếp tục làm không nhé. Nhưng mình khuyên các bạn đừng nên vào đây làm, cứ apply rồi đến phỏng vấn để giúp các bạn HR trong này không bị mất chỉ tiêu, rồi bị phạt thì rất tội, chỉ cần phỏng vấn thôi là đủ giúp các bạn này rồi.

Đi PV mà có phải đi xin tiền nhà th chủ tịch Hân gì đó đâu. Mở đầu câu chuyện chẳng khác gì dân đầu đường xó chợ á. Làm gì. Mình trả lời chưa dứt câu nó kiu về đi mẹ nó chủ tịch cái quần gì mất dạy vãi. Né gấp kẻo hối hận.

Mình có trải nghiệm pv ở đây như sau: - Đầu tiên là HR liên hệ qua điện thoại, deal lương, điền form, hẹn lịch pv trực tiếp tại cty - Tiếp đó mình pv với chị U. Pv với chị khá nhẹ nhàng, lịch sự - Cuối cùng là pv với vị ceo. U là trời, đúng kiểu coi thường ứng viên ạ, nói chuyện không đầu không đuôi “LÀM GÌ”, “VỀ ĐI ĐỂ TÔI TÍNH”. Mình tìm việc chớ ko “xin” việc nên xin nhường sự may mắn này cho người khác :)))

Lần đầu thấy Cty PV ko hỏi năng lực. PV qua loa; bạn có gia đình chưa- khi nào lập GĐ, quê ở đâu chốt =>Done đi về Cty hãm lòi, thanh xuân mấy hồi lựa cty tốt mà cống hiến.

cái thang cha hân thì như củ lone rồi, mấy nguòi chịu bám trụ, chà đạp tói giò mới là hay nè, bộ khoái bị bạo hanh tinh than va qịut lương lam a. thieu gì cong ty ngon hon mà di phí đời vô cái dong cut nay. cha noi han dó bị đien, ng* ngục cục suc nhu thú.

So sánh điểm giống nhau giữa Alex Hân & Color Man: - 4 mắt như nhau. - Béo như nhau. - Hay làm từ thiện. - Thông minh & khôn... - Điều hành doanh nghiệp lớn. - Đặc biệt nè: máu dê ăn sâu vào tĩnh mạch. - Thích chén nhân viên nữ. Đặc biệt Alex nha kkk. Còn gì nữa ko mời các bác update nhớ!

Em rất khủng hoảng và rơi vào trầm cảm một thời gian dài, em chỉ là một đứa con gái yếu đuối và không phải người Thành Phố. Em không nghĩ cuộc đời lại bất công khi để em nộp đơn và công ty với vị trí Admin...ceo alex hân (em sẽ ko viết hoa vì con thú này không xứng đáng) đã lợi dụng chức vụ bảo em mang trà vào phòng làm việc, sau đó đóng cửa và dùng vũ lực để cướp mất lần đầu của em! Em đã nhiều lần tìm đến cái chết vì thật sự em không biết phải làm gì, phải nói với ai về điều kinh khủng và nhục nhã mà em đã chịu đựng. Nếu em có chết đi em cũng sẽ không ba giờ tha thứ cho con thú alex hân...

Chưa từng thấy công ty nào làm từ thiện mút mùa mà các anh em ở depot thì than nợ lương, lương thấp. Còn thằng dê già thích được gọi là CEO lại me mấy cô em nhân viên cấp dưới để quấy rối TD, thích đâm lỗ ban trong khi con còn nheo nhóc cả đàn. Chén cô này cô kia. Không chiều theo sẽ bị điều chuyển vô lý, bị đì nha mấy má. Mẹ nó vô làm bị chà đạp thế mà có mấy con vẫn chịu đựng làm lâu ghê. Tầm nhìn cỡ đó thì đi chỗ khác cũng khó mà làm việc. Chủ Tịch thì *** dê ối giồi ôi. Coi phóng sự quê Phú Yên thân yêu của nó thấy đàng hoàng tử tế, đâu ngờ mặt tối là bị biến thái đâu. Mà ai cùng quê thì cũng được cưng nha mấy má. Còn ko thì mơ đi. Trừ khi chiều anh đong đưa vài nháy thì anh để yên cho mần. Dê cụ chào thua. Vừa hãi vừa tởm! Các em gái đừng mò vô đây làm gì nhé. Né xa dùm!!!