Lúc mới apply có lên đọc review và hơi rén. Nhưng PV đậu và làm 1 tgian thì thấy môi trường trẻ, đồng nghiệp vui tính, nói chung ổn để gắn bó lâu. Có lẽ các review trước không đúng với các lớp NV mới của hiện tại
CMC nhưng mỗi cty con có một văn hoá, chính sách và quy trình khác nhau. K phù hợp với ng này nhưng lại phù hợp với ng khác
Mình mới pv thấy công ty cơ sở vât chất ở tân thuận ổn. HR take care nhiệt tình và process tầm 1 tuần.
Kể chuyện phốt Trần Thị Lệ Thu & Mr.Chính đi xem nào. :)) Công ty công nghệ gì toàn phò phạch.
Công ty làm màu, nhất là bọn HR. Đội lãnh đạo kinh doanh thù chúa tể bốc phét, bà hoàng lươn lẹo. Dốt thế mà làm lãnh đạo thì chỉ có nịnh hót & vốn tự có. Nhúm hai ba người bày đặt trung tâm.
Chia buồn cùng DCOO, cảm ơn em đã "cống hiến", nhưng cuối cùng em cũng chỉ là quân tốt thí mà thôi
Review buổi phỏng vấn với cmc telecom: - Đỗ hay truọt cũng đéo email hay nhắn tin gì - Trước giờ pv hr cũng ko test mic cái quần què gì, làm ăn đ chuyên nghiệp 1 chút nào hết - vào vị trí cần về IT nhưng lại hỏi câu ko thuộc về IT, cố tình dìm ứng viên (mấy em PMO samsung Sds đối tác của cmc cẩn thận nhé, thái độ hamlol vậy sau này sống cũng chả yên đâu hehe, nói ai thì tự đi mà hiểu nhé, đừng để tôi phải nói rõ tên ra, nghĩ mình biết tiếng HQ thôi mà khinh ng ta, kênh kiệu, tìm cách hạ bệ người khác, người pvan ở cmc telecom nice thế mà đến lượt mấy mẹ pvan thì như cái quàn què vậy ??? sống phải để phúc cho con của mình chứ) ta nói đó là hãm vừa thôi hãm quá ai chịu đc??? bảo sao các anh chị chạy hết sang cty phần mềm khác làm rồi? nghĩ mình bố mẹ thiên hạ, ra ngoài thì chả là cái gì
Công ty nào của CMC cũng làm ăn bát nháo. Phỏng vấn ITO thì thông tin không rõ ràng, fake cv lòi mắt, không khác gì ông cmc global. Công ty telecom mà đua đòi đi làm outsource. Không biết khi nào thì anh ceo đại tài làm thêm dịch vụ giống vũ khắc tiệp. Chắc đang test nội bộ trước rồi mới bán ra ngoài. Vào làm thì ko có hệ thống. Tài khoản cá nhân bắt đi để logo kỷ niệm cmc xong doạ kick group, thấy bảo kick thật. Có chị em nào bán hàng online bao cao su, đồ lót để logo cmc không?