Review sơ qua quy trình của ctel cho các bác. Phone interview để trao đổi sơ qua sau đó vị trí mình thì có 1 vòng pv. Pv tầm 1 tiếng thì trao đổi khá nhiều về cả định hướng lẫn cv, cũng hỏi hết tất cả những gì mình viết ở CV luôn :)))). Anh lead cũng nice và share nhiều vs mình. Sau đó 2 ngày HR call mức họ dự kiến và trình sếp. Quy trình hơi khác các cty khác nhưng như v cũng tiện phần trao đổi từ đầu, khỏi lằn nhằn mất thời gian mấy process sau muốn đổi gì phải chờ trên. Sau đó nhận offer qua mail chính thức và chuẩn bị quy trình hộp nhập như các cty khác. Mình thấy cũng ổn chứ k phải quá lằng nhằng như những review kia
Em xin review quy trình bên đây đi ạ. Kĩ thuật network h
Thời điềm này k layoff đã là ổn r. Ngoài kia biết bao nhiêu ng ước có thu nhập hằng tháng. Drama thì dám nói cty nào k có. Chỉ là do bạn k biết =))) thế nên đây cũng gọi là trên nhiều cty rồi
Đã làm vào được 2 tháng thấy cty ồn mà các bác. Chế độ cũng ok.
Công ty làm màu. YEP tay bắt mặt mừng, sau lưng nói xấu đâm chém nhau. Đạo đức kém đã chán rồi, chuyên môn kiến thức cũng kém nốt. Thu bùi và dịu fsi chúa tể giả tạo, hai mặt. Sale ko nên vào team em này. Kỹ thuật, dự án dính đội này xác định ức chế.
Lúc mới apply có lên đọc review và hơi rén. Nhưng PV đậu và làm 1 tgian thì thấy môi trường trẻ, đồng nghiệp vui tính, nói chung ổn để gắn bó lâu. Có lẽ các review trước không đúng với các lớp NV mới của hiện tại
Cty nhìn chung ổn. Benefits có nhiều cái k public ở JD mà join vào cty mới đc thông báo -> cũng ổn. Nghe đồn nv nữ đc hưởng lương 6 tháng sinh. Process vị trí mình tầm hơn 1 tuần. Quy trình onboard hơi dài vì điền form khá nhiều. Cần cải thiện điều này
Cho em xin mức thu nhập trung bình của sale cmc telecom ạ ,em có kinh nghiệm 3 năm sale b2c và 1 năm rưỡi trưởng nhóm cty sme