Clevai

Clevai

Số 15/24/8 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa Hà Nội, Việt Nam
1.6
Viết Review công ty Clevai

Bọn lừa đảo , toàn tuyển bọn vô học vào làm trực sale, gọi điện thì không bao giờ nghe máy!

Dù vẫn đang làm hay đã nghỉ thì cũng nên xem công ty như là nơi giúp mình phát triển bản thân và hoàn thiện kỹ năng nhé các bạn.

Hôm nay 20/11 mà không thấy ai vào đây chúc các “thầy cô” Clevai nhỉ. Riêng mình phải vào tri ân vì thời gian ngắn ngủi ở đây mà số bài học nhận được nhiều bằng cả đời đi làm cộng lại. K biết nhân dịp cuối năm, “thầy cô” có tạo ra bài học bất ngờ nào nữa không nhỉ. Chúc các “thầy cô” vững tâm với nghề và sớm gặt hái thành quả từ những gì mình đã gieo mầm (gieo nhân nào gặp quả đấy)!

Công ty lừa đảo. Mua khóa học có lớp Get nhưng khi cung cấp dịch vụ thì không có lớp get. Đến đổi quà rất nhỏ nhưng cũng không gửi

Cty dạo này lại thay đổi chính sách làm việc. Đẩy mấy ông chả được được việc lên làm leader sau đó yêu cầu nhân viên gấp đôi nghiệp vụ. Team KT bắt đi học thêm chăm sóc khách, bên team CS bắt đi học nghiệp vụ KT. Sắp tết nên cty muốn thay đổi không khí làm việc hay gì :) Không hiểu bên KT nhận hot hoàn phí với bảo lưu thì nói gì :) :) :)

Dạo này công ty đẩy mạnh tuyển người, toàn chức vụ cao cấp và cần thiết (cụ thể là tuyển gần như cả công ty). Ai đã cẩn thận vào đây rồi thì kéo xuống một chút đọc hết sẽ thấy công ty tốt và tuyệt vời thế nào rồi suy nghĩ kĩ trước khi nhận offer nhé!

tháng nào cũng đạt kpi nhưng vẫn kêu thiếu tiền, lương thưởng hứa hẹn thì cứ đến lúc trả lại có lý do mọc ở đâu ra để trừ tuyển ng vào thì như lừa đảo, tuyển vào làm cái này xong đang đào tạo lại bảo đổi làm cái khác, chẳng lẽ t lại bỏ về

CSKH KH thì không chăm sóc mà tập trung cãi nhau với sale. Best dịch vụ ever. Dàn sale ngày xưa thì cãi giỏi lắm mà giờ không thấy ai đứng ra bật lại, đúng là thời thế :)))

Dạo này nghe nói có nhiều sự hãm lol ở đây:)))

Thi thoảng vào hóng như hóng drama hậu cung, ngóng lên seri đồ này nọ, mà lại im quá, buồn!