Bkav

Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Bkav

Mấy đứa cho 4 sao 5 sao cứ luyên thuyên. Bài thì chả có dẫn chứng, đọc mà mắc cười

Nơi trao trọn niềm đam mê

Công ty này ảo lắm, lúc kí cam kết mình đọc kĩ từng từ là có 1 năm, nhưng lúc mình nghỉ thì công ty lại đưa tờ đó nhưng là 3 năm. Mình khẳng định không nhìn nhầm và mình làm 1 năm rưỡi mình mới nghỉ

Mình là nhân viên nữ, đã làm 6 tháng, thấy chế độ tốt, từ lương đến chế độ chăm sóc cho phụ nữ rất tốt. Đang có bầu đc ưu tiên hết mực nhé. Các bạn nữ yên tâm làm việc nhé, mặc kệ các bạn nam đánh giá!

Trước mình làm ở trung tâm khách hàng bphone store. Lương lậu ổn định cũng như nv hoà đồng. Tiếc không làm cùng đc cùng mọi người lâu hơn. Mình thấy đánh giá bkav ở chỗ này tiêu cực quá

Phúc lợi ở bkav rất tốt , nhất là dành mấy bạn nữ.

Được làm nhân viên anh QuangPV thật là tuyệt vời, 1 người sếp vừa giỏi vừa tâm lý. Sống rất tình cảm, hơi buồn vì không đồng hành tiếp được cùng anh.

Hôm nọ đi phỏng vấn ở đây thấy rút ra được mấy điều như sau: - Đội kỹ thuật như rắn không đầu, đi phỏng vấn vòng 1 thì phỏng vấn câu hỏi kỹ thuật được hỏi bởi mấy chú nhóc khá nice nhưng mà non nớt. Chắc không có tech lead, để bọn trẻ con nó tự mày mò tự bơi - Vào đến vòng sau thì người già cả là sếp lớn thì lại không hỏi về kỹ thuật và có vẻ sếp lớn cũng không biết nhiều. Chỉ biết chung chung và qua qua thôi nên đi vào chi tiết mới biết sếp lớn hiểu sai hoặc không biết về kỹ thuật. - Công ty khá nghèo, quảng cáo thì lương 2k nhưng mà cũng chỉ offer được senior cách đấy một khoảng lớn. - Công ty trông hơi nghèo và văn phòng cũ nhưng văn phòng rất đông người, thông gió có vẻ không có hoặc hỏng nên tầng một mùi rất nặng - Dù sao mọi người cũng lịch sự và văn minh nên cho 3 sao

Nhiều bố không làm mà thấy mọi người hùa vào chửi là hùa cùng đánh giá sai về cty. Ngộ nhỉ

Có mùi seeder. Cho 1* cho đúng với bản mặt thật