Bkav

Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Bkav

Quá thất vọng app PC-Covid nên phải vào đây để vote 1 sao cho đội ngũ phát triển.

Trước t làm ở bên hỗ trợ khách hàng bkav pro thấy môi trường làm việc khác ok. Sếp và đồng nghiệp rất nice. Đâu đến nỗi kinh khủng như mấy bố ở dưới comment nói đâu nhỉ :v mọi người vui lắm ý

-lương vừa phải, thưởng ngày lễ tết nhiều. Ít chậm lương. Mùa dịch trả đúng hạn cơ - phúc lợi đầy đủ, cty rất quan tâm quyền lợi nv - bếp ăn ngay cạnh nơi làm việc dễ đi - đồng nghiệp thân thiện -leader có tâm Ngại cái là phải đi chân đata. Bkav bảo có triết lý riêng nhưng t thích đi giày hơn vì mặc đồ đẹp đi chân chất không hợp??

Thích nhất văn phòng làm việc của bkav. Nhiều câu slogan hay lắm. Mỗi khi ngẩng đầu lên là thấy slogan tiếp sức làm việc. Công nhận cty thiết kế dc quả slogan hay

Công ty mọi người qua dễ thương. Mọi người vui vẻ giúp nhau luôn support tư vấn cho nhau từ nhân viên với trưởng phòng.môi trường làm việc khác trẻ trung, ổn định

Công ty rất quan tâm tới quyền lợi, chế độ, thưởng ngày lễ của nhân viên. Không làm ngơ mấy cái đó.

Không dc gắn bó nhiều hơn vs cty vì phải về quê gần gđ làm việc. Nhưng sẽ ủng hộ bkav và sếp quảng

Lên anh em oi

Giờ nhân viên của bkave sướng nha, không cần phải đi xí xổm nữa mà cứ chui vào phòng server mát lạnh, thơm tho mà xả. Chưa có cty nào lắp máy lạnh toilet như ở bkave. Tui thích làm ở đây vì như thế.

up top nao moi nguoi oi