ae tránh ra, đừng có mà làm phiền bkav nữa, bọn mày vừa phải thôi chứ tôi là tôi vẫn tiếp tục làm phiền
Thương hiệu thì vẫn cần duy trì và phát huy. Tôi thấy việc nổ của bác Quảng không làm ảnh hưởng gì đến ai lại mang lại lợi ích, tiếng tăm và cả nguồn lực cho quốc gia thì có gì không đáng để nổ? Cá nhân tôi cũng là người làm trong ngành công nghệ nên rất hiểu và khâm phục sự duy trì không nản lòng của bác Quảng trong việc cố gắng tạo nên một Smartphone của VN như một sứ mệnh. Sứ mệnh mà số ít quốc gia có thể làm được. Tương lai B ra sao tôi chưa dám đánh giá nhưng tiếng vang thì đã hiện hình và lan tỏa. Vậy nên tôi vẫn mong bác Quảng tiếp tục nổ, nổ vì dân tộc nổ từ đôi bàn tay và khối óc thì ngại gì không Nổ?
Thuyết âm mưu hay là ẳng nổ và bè lũ bkave trá hình Báo lỗi trên fanpage thì bị khóa mỏ trong 1 nốt mụn vậy lý do gì t đầu khấc nguyễn tự nổ lại lập 1 site riêng để *** báo lỗi? 1. Bình cũ rượu mới: đó là vẫn văn cũ của đám con nhang đệ tử ẳng nổ, *** báo lỗi và tự sướng rằng bp không có lỗi, nếu có thì lỗi tại người dùng. 2. Chunxong, nỗi ám ảnh của tự nổ, người đi guốc trong bụng đầu khấc, nhân viên cũ của tập đoàng háng đầu công nghệ lởm bkaver, đã lập site này để ng dùng có cơ hội báo lỗi. Dù đó là trang j nhưng nếu của bkave thì cũng nên đứt cùng t quẳng nổ, vì những mưu hèn kế bẩn của y thì trước sau cũng thu thập thông tin của ng vào site đó.
Vì sao 1 thằng đầu heo lại làm trưởng trung tâm? 1. Không t ngáo nào dám nhận vị trí này vì nếu toang nó cũng sẽ mất chức theo 2. Nó nghĩ là 1 thằng mặt trơ trán bóng thì không ai nắm được tóc, có làm sao nó cũng không bị ảnh hưởng mấy. Dù sao nó cũng mạt hạng r, rớt thêm vài điểm nữa cũng có chết ngay đâu 3. Tr-ó cứ sủ@ đoàn ng cứ đi. Việc đập dịch đã có Đảng và Nhà nước lo, có thêm 1 cái trung tâm để đổ vỏ cũng hay. Tốt thì không đến lượt nó ăn.
công ty keo kiệt từng tờ giấy ăn một, t đố lấy 3 tờ giấy ăn mà không bị phạt đấy?
Vấn đề dù không mới nhưng thiết nghĩ vẫn nên nhắc lại cho fan công nghệ hiểu rõ định hướng và tiềm lực của tập đoàn công nghệ Bkav được dẫn dắt bởi cha đẻ ngành smartphone Việt Nam đầy tự hào trong bao nhiêu năm qua.
Ngày trước suýt nữa ng* dại ký hợp đồng với bkave. ai có ý định vào thì tôi khuyên thật là chạy ngay, chạy nhanh nhé. Yêu cầu tuyển dụng nào cũng thòng thêm câu bắt buộc làm 2 năm cho công ty sau đào tạo, đào tạo thì hời hợt qua loa, đúng kiểu công ty kém nên hay chiêu trò gạt người. Khinh.
Sv bị sập tung Bờ mà đi đánh lạc hướng bằng cách bú Rô kkkk đúng là chỉ có ở Q hói
Công ty tuyệt vời, sếp tốt, lương cao, việc nhẹ, phúc lợi vô cùng tốt , mọi thứ đều tốt hết
Bsi Q shutup về dịch ngay bsi Q chả biết cái db gì cả tòn nói phét gây hiểu nhầm là có tội với nhân dân. Nói phét về bomphone cho dzui thì dc nha