Bkav

Bkav

Khu Do Thi Yen Hoa Cau Giay Ha Noi
2.6
Viết Review công ty Bkav

Hôm đi pv, bác bảo vệ dễ thương nhưng gặp con lễ tân thì đối lập hoàn toàn - nói chuyện cộc lốc, kênh kiệu. Đợi pv thì chán chê mê mỏi, vào toilet thấy xí xổm nên bỏ về luôn. Sắp 2022 rồi mà còn ngồi xí xổm, bó tay

Ủng hộ bkav ra máy giá rẻ để tiếp cận dc thị trường việt nam và nhiều người sử dụng nhiều tầng lớp khác nhau hơn. Mấy anti càng nói cành thấy bkav xứng đáng. Sẽ đặt cọc mua máy bphone mới của bkav hehe

Haha, cuối cùng cái xưởng tôn Bkave cũng chịu nhận là hàng tàu. Cty lọc lừa tráo trợn thế này thì ai thèm tin

Mặc dù đã k còn làm ở bkav nhưng bkav luôn là ngôi nhà thứ 2 của t. Nói vậy là biết như nào rồi

Công ty dc làm app cho chính phủ là biết uy tín. Chứ đâu có mồm lông như mấy tk viết comment

Công ty có nhiều bạn trẻ , vui tính. Làm việc môi trường năng động. Mình có thể tích luỹ dc nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ ở cty hơn

Xem review công ty cũng hơi buồn 1 tý. Mấy bạn nv cũ tiêu cực quá, tao xưa làm ở bkav thấy công ty được mà qua lời kể của mấy nv cũ k biết thật k thù cty k khác gì nơi bóc lột. T trải nghiệm và thấy cty tốt nhé. Cái gì cũng phải tự mình trải nghiệm

Mới nhận được offer của bkav và 3 chỗ khác nữa và thấy của bkav rất hợp lý hơn các chỗ kia nên t quyết định sẽ làm ở bkav

Vote 5 sao vì bkav làm ra app chống dịch giúp nhà nước.

vote 1 sao vì cái app PC Covid như cái đầu bu*i` vậy. Éo hiểu sao được chọn làm app chính thức để chống dịch sau 1/10. Chắc lý do được chọn phần lớn là do quan hệ chứ không phải là do năng lực phát triển đâu nhỉ