Beae Việt Nam

Beae Việt Nam

Số 114 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
1.2
Viết Review công ty Beae Việt Nam

Cty thối nát vãi ra, mong các bác đừng dại dột sa chân vào đây nhé. Hối không kịp...

Sau bao ngày chị cuối cùng cũng khóa bảo vể trang cá nhân, hành động thể hiện sự bất lực của chị. Chị làm thế cũng để bảo vệ chút thanh danh còn lại trên mxh, trong khi chỉ trong nửa tháng trước chị còn không biết xóa cmt :)). TRời ơi.

Cái cc gì tao cũng chê, đ*t mẹ nhìn mặt mũi tao coi. Trong khi tao cũng phải bợ đít cả bà Linh chả biết cc gì ( con mụ này t chê thịt) vs 2 thằng đệ Duy - Dự song sát . Nhưng ns chung chính tao cũng chả ra cc gì

- Không biết từ ngày chị Linh học lỏm OKRs ở đâu về áp dụng thì cty đã tăng doanh thu gấp e nờ lần chưa :)) - Cty cũ mình từng làm outsource cho Viettel cũng sử dụng OKRs mà nó khác với cái OKRs của chị Linh vẽ ra lắm. - Hậu quả của học hành không tới nơi tới chốn thì chỉ phản tác dụng thôi chị Linh ạ. Đúng là ng* dốt + nhiệt tình = phá hoại =)))

Sếp tốt, môi trường làm việc thân thiện, đồng nghiệp quan tâm nhau là những cái mà beae bùi không có

Chị Ruby Linh Tống ngoài việc kể xấu nhân viên còn đi kể xấu vợ a Tùng ( chị Nga ). Chị bảo chị Nga ko khéo, nạt nộ chồng, nhưng bản thân chị ngửa tay ra xin từng đồng từng hào của a Tú vì năng lực của chị đi đâu cũng bị đuổi mất ☺️ não ngắn và xấu tính. Đi bêu rếu chuyện nhà cấp dưới của mình mà ko biết xem lại bản thân. Chưa đã cái nư, chị còn tham gia vào đời sống cá nhân của các thành viên công ty. Chị nghe được chị khuyên 1, nhưng chị xuyên tạc thành 10. Chị đi du lịch up cả video gái thoát y, tuyển nam thư ký làm riêng cho mình công khai trên facebook, mà vẫn phán xét nhân viên đi bar này nọ. Chúng tôi chịu chị.

Không biết chị Linh tồ thật hay giả, có bài đăng mới gần đây thôi cả cty đi du lịch đợt vừa rồi. Có người vào cmt link review cty, cơ chắc chị ng* không thật hay ko. Mà ko xóa cứ để nó lù lù đấy, hay ko biết ngượng :))

Hôm nay tui xin kể cho các bác nghe về công ty này trong gần 1 năm tôi bán mình cho công ty gđ Tú Linh - Tú: + ờ thì là sếp mà, nên cũng thông minh, giỏi về kiến thức. Nhưng giỏi nhất là đi ăn cắp chất xám của người khác rồi về cho vào của mình và nói đó là của mình tự nghĩ ra. + Bắt nhân viên thiết kế logo công ty nhưng k ai thiết kế vừa ý ông ấy, và rồi ông ấy lấy luôn logo của BEE XE CÔNG NGHỆ đổi màu thêm cái ch*p c*t và nói đó là mình nghĩ ra ( vãi cả nghĩ) + Công ty có phòng họp nhưng cứ phải ra quán trà đá với đám nịnh thần để đi nói xấu người này người kia, chứ k đủ bản lĩnh để nói ở trong phòng họp cty + 1 tuần đi làm 5 ngày thì bắt mọi người họp 6,5 ngày. Nhưng họp k ra được việc gì, vào chỉ trêu đùa nhau cợt nhả qua cả giờ nghỉ trưa của nhân viên + Công ty thì k có việc gì nhưng đòi tuyển thư ký về chỉ để pha trà, rót nước, và hàng ngày cắm hoa CẨM TÚ CẦU cho ông ấy, mà mn biết ý nghĩa của hoa đó là gì không ^^ + Ngồi trước mặt nhân viên mà tay ông ấy sờ soạng vợ ông ấy, sờ đùi, sờ mó linh tinh trước mặt nhân viên, trông tởm vcđ. ( thèm đ!t thì về nhà mà làm, biết là cty của ông nhưng hãy tôn trọng nhân viên) ............... còn nhiều lắm nhưng tạm thế đã để chuyển sang nói về người vợ tên Linh

Anh em né công ty này ra nhé. Chuyên soi mói, bắt bẻ. Không ưa là tìm mọi cách để đuổi. Mới thành lập mấy năm mà nhân viên dần nghỉ hết. Hãm nhất là sếp Tú chuyên ném đá giấu tay. Hồi t còn làm có con Trang ns đanh đá lắm. Tùng Trần toàn chê người. Làm mấy tháng out vội

Giờ mới biết có trang này. Mình làm cách đây hơn 2 năm. Hồi đó chế độ chán lắm. Không biết giờ như nào. Đọc nhiều review thấy chê quá cũng vào góp vui vậy