Hôm nay tui xin kể cho các bác nghe về công ty này trong gần 1 năm tôi bán mình cho công ty gđ Tú Linh - Tú: + ờ thì là sếp mà, nên cũng thông minh, giỏi về kiến thức. Nhưng giỏi nhất là đi ăn cắp chất xám của người khác rồi về cho vào của mình và nói đó là của mình tự nghĩ ra. + Bắt nhân viên thiết kế logo công ty nhưng k ai thiết kế vừa ý ông ấy, và rồi ông ấy lấy luôn logo của BEE XE CÔNG NGHỆ đổi màu thêm cái ch*p c*t và nói đó là mình nghĩ ra ( vãi cả nghĩ) + Công ty có phòng họp nhưng cứ phải ra quán trà đá với đám nịnh thần để đi nói xấu người này người kia, chứ k đủ bản lĩnh để nói ở trong phòng họp cty + 1 tuần đi làm 5 ngày thì bắt mọi người họp 6,5 ngày. Nhưng họp k ra được việc gì, vào chỉ trêu đùa nhau cợt nhả qua cả giờ nghỉ trưa của nhân viên + Công ty thì k có việc gì nhưng đòi tuyển thư ký về chỉ để pha trà, rót nước, và hàng ngày cắm hoa CẨM TÚ CẦU cho ông ấy, mà mn biết ý nghĩa của hoa đó là gì không ^^ + Ngồi trước mặt nhân viên mà tay ông ấy sờ soạng vợ ông ấy, sờ đùi, sờ mó linh tinh trước mặt nhân viên, trông tởm vcđ. ( thèm đ!t thì về nhà mà làm, biết là cty của ông nhưng hãy tôn trọng nhân viên) ............... còn nhiều lắm nhưng tạm thế đã để chuyển sang nói về người vợ tên Linh