Beae Việt Nam

Beae Việt Nam

Số 114 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
1.2
Viết Review công ty Beae Việt Nam

Công ty quanh đi quẩn lại vẫn mấy mống bợ đít đấy :)) nửa năm trời đăng tuyển mà đ*o tuyển được ai. Các anh chị nên ở chung chuồng với nhau hết đời đi, chứ để sổng chuồng bơi ra lại làm khổ các cty khác :((

Công ty vừa rồi thấy chụp ảnh trung thu, không phải nói điêu chứ tâm sinh tướng. Nhìn mặt từ đứa nhân viên đến mấy đứa quản lí oc khắm vcđ, ko thể ưa nổi. Chắc sự khốn nạn của cm hiện hết ra khuôn mặt đểu giả của từng đứa rồi. Dù sao cũng chúc cty làm ăn phát đạt nhé, có gắng trụ được thêm mấy năm nữa cũng là tốt rồi

Công ty tuyển liên tục nhé, hết 2 tháng thử việc là tao đuổi :)). Đỡ phải đóng bh, đỡ phải phụ cấp cho chúng mày. Nếu biết lịnh tao với đánh bài hay may ra tao còn suy nghĩ lại.

Công ty LOL đấy chuyển sang khúc thừa dụ cầu giấy rồi ae né né gấp

Công ty gia đình, trên bảo dưới phải nghe. Ai sợ thì đi về, ai mặt dày thì ở lại.

Mình vẫn nhớ lúc thử việc vào đọc thông báo nội bôi, chị Linh tồ có nói: mục tiêu tháng này triển khai OKR hoặc giải thể công ty. Mới vào được 2 ngày đọc cái rén ngang, qua 2 tháng mới thấy đúng là lên giải thể công ty đi thật :))

Cảm ơn cty đã đuổi tuổi , để tôi có thể xin vào một cty mới tốt hơn. Cty đã dạy tôi rất nhiều điều, để tôi biết thế nào là một cty khắm lọ, mất dậy. Cho tôi biết một người sếp mà cho dù sau này tôi cũng chẳng bao giờ có thể tìm được 1 người sếp tệ hơn thế nữa. Cảm ơn beae - beae bu*i vn

Vẫn nhớ lúc mình vào thử việc Dev, ban đầu nó cho mấy bài test bảo mình xem qua và làm quen. Xong rồi qua 1 tháng thử việc, nó bảo bên mình phải làm những temp với tiêu chuẩn rất cao, dúng từng pixel. Trong khi cái file mình cắt thấy nó vô lý mình hỏi nó lại bảo để tương đối thôi, sau bảo mình làm giao diện ko giống ý nó, rồi sau check-in lôi mấy bài test làm quen ra bảo mình làm ẩu . Đúng 1 lũ óc bò. Bố thằng khỉ, t nghỉ ở đây là đúng mẹ luôn. p/s: thân ái đái vào mặt beae và Tùng trần - cẩu tặc hay chê người

Các mày cho t hỏi Thắm béo là ai trong công ty vậy? Nó bị rối loạn ngôn từ, rối loạn sự tử tế và lịch sự à các mày? Thái độ của mẻ mà t cứ ngỡ mẻ là chủ công ty hay là vợ của chủ công ty ấy, HR quèn thôi được vợ chồng kia quý quá hoá rồ à các mày?

Đồng nghiệp làm chung vs mình hôm trước hôm sau bị gọi vào phòng họp đuổi ngang?? Trong khi thử việc chưa được ba ngày, công ty éo training mà cứ vứt đống tài liệu cho tự học. Xong bảo người ta không có chuyên môn vì ko đúng ý mình?? Đuổi xong thì tụ tập nói xấu bàn về ngoại hình gia cảnh các thứ :))) toàn mấy thằng đàn ông ngồi vs nhau nói xấu đứa con gái :))) trong khi trước khi con bé về vẫn tươi cười vs nó :))) để làm gì vậy Tú ch* ơi. Nhưng ai mà lập group để Tú ch* ngửi được là bắt xoá hết. Bọn nó toàn mượn tay HR đuổi ngang vs những lý do rất nhảm l, nhất là mấy thằng dev ko vừa mắt. Thôi chúng m ăn lông ở lỗ vs nhau đi cho xã hội thụt lùi. Mấy đứa óc ch* súc vật ném đá giấu tay