Thằng nào nghĩ ra OKR và cả thằng lấy về để dùng cho doanh nghiệp đúng là những con ch*, loạn cả lên. Tập trung làm tốt công việc và chú trọng đầu ra thì hơn là những cái trò vô bổ như này. Thân ái và đái vào mặt giám đốc.
Không biết Tú dạo này còn chụp trộm nhân viên nữ không nhỉ? Chị Tống Khánh Linh đã biết cap màn hình chưa? Anh Tùng còn nói xấu nhân viên không? Anh Duy tuần lộc còn quen ny không? Anh Dự đã thịt thêm em nào chưa? Tất cả nhân viên đều khoá trang cá nhân nhưng ai chả biết chúng m sống bẩn. Thật vô nghĩa!
Công ty tốt nhé, tốt với mấy đứa không có kiến thức, ưa lịnh, không biết gì, ham chơi-lười làm. Không có nhân phẩm , sĩ diện, sức chịu đựng cao, thì lên vào cty Beae bu*i VN nhé Thân ái đái vào BEAE
Mẹ nó tao vừa vào làm 1 tuần nhưng không ngửi nổi cái văn hóa khắm lọ công ty này lên nghỉ ngay. Nhìn qua toàn một lũ lịnh bợ , tệ nạn cờ bạc. Thêm cái văn hóa OKR không đâu vào đâu, nên t né gấp. Còn chả nhớ tên đứa nào, nhớ mỗi ô Tùng , mặt hằm hằm với bà Thắm béo
Công ty mình vẫn tuyển trên topCV vs facebook nhé, mấy nhóm intern tuyển mấy e ra trường cho ngoan. Có gì sau đuổi nó cũng dễ
Lớp lớp ra đi, rồi lên đây đọc mà ứa nước mắt. Con mẹ cty xúc vật
Địa chỉ công ty mới đổi văn phòng nha các bác, cập nhật để né gấp nhé. SỐ 68 KHÚC THỪA DỤ, DỊCH VỌNG, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
Cty vẫn đang tuyển nhiều vị trí để bù vào những vị trí khác vì đông người nghỉ quá. Mn nhanh tay ứng tuyển nhé
Lâu lâu không vào xem review cty cũ, hoá ra vẫn tệ như trước. Anh em xôm lên để cho nhiều người giỏi tránh xa cái cty này ra. Còn thích nịnh bợ, giỏi chịu đựng những tào lao với lương bèo bọt thì mời gia nhập công ty. Những người còn trụ lại tới bây giờ là giống bạn đấy
Cty tốn thời gian phỏng vấn vãi, hỏi tào lao không. Sặc mùi lừa đảo, các bạn cân nhắc trước khi nộp cv nhé.