AvePoint Vietnam Company Limited
Em chỉ muốn nói với mọi người một câu này thôi: Em có sai với ai đi nữa, em có làm cái gì đi nữa, nếu có phải trả giá em cũng xin chấp nhận. Mọi người biết đấy, ra xã hội làm ăn bương chải, liều thì ăn nhiều, không liều thì ăn ít. Muốn thành công thì phải chấp nhận trải qua đắng cay ngọt bu*i. Làm ăn muốn kiếm được nhiều tiền phải chấp nhận nguy hiểm, mạo hiểm một tí nhưng trong tầm kiểm soát mọi người hiểu chứ? Xã hội lày chỉ có nàm, cần cù thì bù siêng lăng, chỉ có nàm thì mới có ăn Những cái loại không nàm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn đầu bu*i, ăn c*t như em đây Còn xã hội này sống muốn người ta tôn trọng, mình phải tôn trọng người khác trước. Muốn người ta quý mình, mình phải quý người ta trước!
11 signs of a toxic culture: Identify these before it's too late: Or toxicity may: - Impact your mental and physical health - Lead to burnout - Hurt your growth potential - Set back your career The truth is: We often want to try to change a toxic culture, But it's much more likely to change us Here are the warning signs: 1. Poor Work-Life Balance * You're expected to work late, on weekends, and even during vacations * Taking time off is frowned upon or met with guilt-trips 2. Limited Appreciation: * Your efforts go unnoticed and your wins uncelebrated * Leaders claim credit for team achievements and seldom acknowledge contributions 3. Negative Culture * Bullying and gossip are tolerated or ignored * Serious issues like discrimination are quitely disregarded 4. Unmanageable Workload * You're consistenly stretched beyond your limits * Deadlines are relentlessly tight, with minimal resources to support them 5. Lots of Micromanagement * Every choice requires sign-off, stripping away your independence * Your supervisor is always checking in, leaving no room for you to operate autonomously 6. Weak communication * You're often left in the dark about crucial information related to your role * Important decisions are made without input or tranparency 7. Preferential Treatment * Promotions are based on on personal connections rather than performance * Certain employees receive extra benifits or leniency not available to others 9. Inconsistent Leadership * Leadership often shifts priorities without explanation * Differents managers provide conflicting instructions or feedback 10. Punitive Atmosphere * Mistakes are met with pushnishmet rather than seen as learning moments * Leader foster an environment of fear, discouraging innovation or risk 11. Unfair Pay Practices * Pay varies significantly for similar positions and is often insufficient * Raises and bonuses are infrequent and given without clear rationable Don't stay in a job that makes you sacrifice your happiness, your health, or your career prospects If these sound all too familiar, It's time to consider other options.
Cty công nghệ nc ngoài mà đầu tư ở VN cả ngàn nv, quanh năm suốt tháng tuyển, ko coi trọng yếu tố con người thì hỉu là nó mún cái gì rồi, người thông thái nên nhìn nhận thật vào vấn đề, thùng to thì kiểu chi cũng rỗng toét .
Làm ở đây thì pải thảo mai, biết nịnh thì may ra mới tồn tại vs phát triển dc , ko cần làm giỏi mà bic lấy lòng bọn tàu là okela hết
công nhân IT kể ra cũng nhàn, ngồi điều hòa gác chân rung đùi cũng có tiền
Cty nc ngoài gì qq, dô làm mang tiếng mà thua cả cty Việt.Thời còn làm , trung thu vs tết nhìn cái hộp quà cho nv mà chỉ bic cười trừ không dám nói với ai, đúng bôi bác.
Hiện tại em đang năm 4 DHQG Hà Nội. Em học lực giỏi. Em đang có ý định ứng tuyển vị trí se ở đây. Em chuyên frontend react. Em xin ít review chân thật về công việc và phúc lợi. Em đọc các review khác thấy hơi lo.
Mấy người trên này ít task nên rảnh quá nên ngồi buôn chuyện đặt điều nói xấu nhau, nói xấu cty, chưa đã còn lên đây chửi đổng. Đã cái nư ha. Mong cho cty điều tra ra mấy người viết review trên này để cho nghỉ hết đi xem lúc đó có méo mặt không. Cho nghỉ đã là gì, nên cho vào blacklist của HR các cty IT luôn, chúng m chửi AvePoint sang cty khác chắc gì đã không chửi cty khác. Thất nghiệp đầy ra đấy có job làm có lương để ăn tiêu hàng tháng không thấy đủ hả, giỏi nghỉ đi. Lười bome mà bày đặt mới OT một xíu đã la làng lên, ch* hùa với nhau nên nghĩ mình đúng lắm. Hiệu suất thì như quần què, trình thì gà mà nghĩ mình giỏi lắm sắp giỏi đến mức mở được cả cty đến nơi rồi. Chắc cty phải tăng lương gấp đôi, ngày làm 4 tiếng, lập ban thờ cúng chúng m ngày rằm hàng tháng cm mới vừa loz.
Công ty hợp với các bạn mới ra trường hoặc ít kinh nghiệm muốn có thêm kinh nghiệm làm việc, lương ổn so với mặt bằng chung. Nếu giỏi hẳn thì cũng có range lương khác nhưng có thể không được tốt bằng các công ty khác. Cty môi trường hơi toxic xíu nên ai chịu được áp lực tâm lí và không sợ bị ảnh hưởng thì nên vào đây làm. Quản lí thì hên xui, hên thì vào team người có tâm có tầm, xui thì vào người hay làm màu làm mè. Vào đây phải có kĩ năng mềm tốt mới được promote lên làm quản lí, chăm chăm kĩ thuật không thì khó quản lí con người. Thường những người bất mãn mà không làm gì được thì mới vào đây chửi chứ những người hài lòng với cty thì họ lo làm việc hết rồi ạ. Những bạn đánh giá xấu và chửi cty cứ nghĩ bản thân là nhất, đòi yêu sách này nọ nhưng nghỉ thì không dám nghỉ vì không có cty nào tốt bằng để nhảy, cũng chưa bao giờ tự hỏi mình đóng góp được cái gì cho cty để mà cty coi trọng, bất mãn là cứ chửi cái đã. Lần đầu gặp cty IT toxic v, đáng lẽ nhiều nam thì phải bớt toxic chứ nhỉ. Toàn mấy đứa ảo tưởng sức mạnh.
Review nào 5 sao thì các bạn cứ bỏ qua, đọc những cái 1 sao thôi nhé