AvePoint Vietnam Company Limited
Đợt mình xin off ở cty vì phải OT liên tục đến 2-3h sáng trong vòng 2 tuần ( 0 đồng lương OT và quy đổi thành ngày off phép). Tất nhiên ngày off phép cũng ko được yên mà vẫn bị dí task như bình thường. Mình đòi quyền lợi nếu mình nhận offer tiếp thì cty nên có chính sách OT bằng tiền cho nhân viên > và nhận câu trả lời Chính sách cty ko có. Vậy mà đến hôm off trong lúc exit interview với chị Maya chị có bảo mình là: " Lí do em xin off vì mong muốn thu nhập tốt là hợp lý, tuy nhiên chị mong e đừng chia sẻ lí do này với bất kì ai trong cty" Mình kiểu wtf quái lạ kiều gì ấy mà mình cũng quan sát thấy mấy bạn ở lại lâu kiểu cũng ko có benefit gì thêm Làm đến mức mặt phờ phạc như zombie nhưng vẫn im lặng 1 cách đáng sợ. Chị yên tâm cả trường BK ĐN đều biết cty chị nó ntn mà, không cần em phải nói đâu
I informing all Eva staff if you come up here, You're working for Chinese Company, so follow Chinese rule okay? If you're not statisfied with that you have right now! Just leave! We hired you to work, not to serve your career path! Frankly say if you are worrying about your career path, you should take care of it when you're not of office! It's not our duty to nurture your career path! About the working overtime, everybody works overtime even the top level guys, so why should you be different??????
CÔNG TY CÓ PHÚC LỢI/ LƯƠNG BỔNG TỐT NHẤT VIỆT NAM.... TỐT NHẤT KHÔNG NÊN VÀO!!!
Nghe đồn mấy sếp tung của yêu cầu nhân viên không được lên đây cmt "dist" nhau à ae :)))))))))) ai vô xác nhận dùm cái nào? sự thật thì nói thôi, sợ bố con thằng nào :)))))))
cty policy như cc. Bọn nv cũ vô công rỗi nghề ngồi chơi không làm ăn gì cả. Giờ bắt team khác phải nhận mà không cho nhận thêm người mới vô để làm. Nói thì lì như trâu, đ biết gì mà cứ vênh mặt lênh, tưởng team cũ phụ được gì ai ngờ đằng này là gấp đôi việc lên. Tuần trước có ku intern làm ngon vcl mà nó hết thử việc nó bỏ đi luôn cũng do cái văn hóa ở đây mà ra
Có 2 thứ mà tụi m không nên đi tìm ở công ty này 1 là sự thật, 2 là sự công bằng Sự thật thì luôn tàn nhẫn và công bằng là thứ không bap giờ có Đừng vì mấy đồng lẻ mà đánh mất chính mình
2024 năm của sự thật được phơi bày, các anh manager toàn thích hô hào, phông bạt, bên ngoài đạo mạo lịch sự đóng thùng các kiểu, sau lưng đâm chọt phe phái đàn đúm nhậu nhẹt chán các anh
Thay vì đối diện với thực tế, họ chọn cách nói xấu từ xa.
Đề nghị kick mấy đứa hay chill + ng* + lười + dùng chatGPT everywhere