AvePoint Vietnam Company Limited

Outsource
Tòa nhà Five Star, số 28 Bis, đường Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
2.1
Viết Review công ty AvePoint Vietnam Company Limited

Làm công ty này thấy mất tự tôn dân tộc. Thấy mấy ông tàu khựa khinh người Việt ra mặt. Còn có 1 số người Việt làm ở đây chuyên bợ đít mấy ông tàu khựa và khinh người Việt y chang vậy nhất là tụi quản lý người bắc kỳ. Vào đây làm các bạn sẽ cảm nhận rõ việc phân biệt giai cấp xã hội nó tệ ntn.

Môi trường làm việc không ổn định, đa số tuyển fresher còn leader thì thiếu chuyên môn trầm trọng. Vô cũng không học hỏi được gì. Nên ai không bợ đít dễ bị bay màu sớm

Mang tiếng cty thành lập ở Mỹ nhưng bộ máy toàn bộ là người Trung Quốc. Trung Quốc là cha là mẹ, không hiểu culture VN nhưng là lãnh đạo, khinh thường nhân viên coi nv không khác công nhân. Môi trường tùy team, có nhiều team DH người Việt/ Trung thoải mái, có team sếp rất micro-management (cụ thể là team mình). Lương tăng thấp, chắc chắn sẽ ko fair so với performance của bạn ( đã gặp GM raise concern nhưng no hope)

Đây là công ty mình cho rằng có nhiều bọn Cổ Nâu và Mị Chou nhất, đặc sẳn xịn xò nhất ở đây là trò "úp bô đồng hương" sẳn sàng đấu tố người Việt với nhau để nhận lấy cái title quản lý, lũ này còn kinh tởm hơn cả bọn 3/ cali khát nước, bạn mở Tab Facebook, Youtube hay Zing mà chúng nó tia được là ăn Reported ngay

Theo quy định tại điều 98 Bộ luật Lao Động 2019 có nêu: Tiền lương làm thêm giờ, làm việc vào ban đêm: Người lao động làm thêm giờ được trả lương tính theo đơn giá tiền lương hoặc tiền lương thực trả theo công việc như sau: - Vào ngày thường, ít nhất bằng 150%. - Vào ngày nghỉ hàng tuần, ít nhất bằng 200%. - Vào ngày nghỉ lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương, ít nhất bằng 300% chưa kể tiền lương ngày lễ, tết, ngày nghỉ có hưởng lương đối với người lao động hưởng lương ngày. Cắn ít thôi cho đất đồng bào có cơm ăn thằng trung cẩu Tuấn Anh mặt ngựa

Service Engineer cụ thể là làm gì vậy mọi người? Có phải vẫn là Thợ Code nhưng với tên gọi khác không ạ?

Công ty gì toàn tuyển người đúng kiểu " trời ơi đất hỡi". Toàn tuyển trái ngành, trình độ thì chả có gì, chỉ giỏi ôn tủ lý thuyết cho qua mà ko có tí năng lực thực tế nào. Trình độ thì gà vcl, kiến thức thủng lỗ chỗ, nhưng lúc đòi lương thì như thể mình là senior . Trong khi đấy những người thực sự có năng lực làm việc đang hoàng thì lương lại thấp hơn đúng tráo ngoe không chịu nổi

Hệ thống quản lý thảm họa. Toàn những thành phần DH, leader lên chức ko phải vì thực lực mà vì biết cách bợ đít mấy thằng Trung cẩu. Nói thật chỉ cần biết tiếng Trung là có thể leo lên mấy vị trí cao rồi, còn thực lực thì chẳng ra hồn gì. Nhìn vào mấy tay QA thì càng nản, học trái ngành rồi nhảy sang, thậm chí có người còn lên được lead như chị B nào đấy trong khi khôn biết gì về test hay logic dự án. Cứ thích log bug chẳng cần confirm với PM, làm việc thiếu trách nhiệm như vậy mà tồn tại được đến bây giờ cũng hay thật Dự án bên trung thì lụm về sửa lung tung, mấy ông senior trung cẩu thì toàn làm kiểu qua loa, code khùng code điên, fix lỗi này thì lại lỗi kia lòi ra chỗ khác, giấu bug như giấu shit. Môi trường toxic chúa, chỉ cần bợ đít trung cẩu là lên chức thế này sớm muộn tốt nhất là nên lượn sớm cho lành

Có những lúc ngồi nghĩ lại mà thấy ức chế thật sự. Company trip đã đ*o có rồi, team building mà quý có 250k đã vậy còn phải xin lên xin xuống mới có vậy mà DH lại làm như kiểu đấy là tiền trời. Mấy ae rồng rắn đi ăn, hóa đơn thì chia thành 2 bill vì ngân sách không đủ claim. Tới lúc trả tiền thì mấy lão tàu khựa được mời thêm cứ như kiểu ăn bám, gọi món thjif ác mà lúc trả tiền thì ae nai lưng ra gánh. Cảm giác đ*o khác gì ăn xin! Rồi nói về cái thời tiết, nắng nóng khốn nạn như thế mà sếp vẫn cứ đơ mặt láo bảo là "mát lắm", điều hòa vẫn ok thời tiết ok ok mà ko biết tí nào gọi là xấu hổ, trốn qua chỗ khác ngồi không dám đối mặt với ae. Trong khi đó ae thì làm việc như mấy con ch* mồ hôi nhễ nhại cty cũng đ*o care quanh đi quẩn lại toàn lời hứa. Còn thằng ch* lea thì được sướng, ăn ngon mặc đẹp mà cái tâm hiểm ác, nịnh nọt bọn Trung móc từng đồng lương của ae, rồi lấp liếm, đánh tráo khái niệm OT văn hóa như giẻ rách bảo sao người giỏi toàn bỏ đi hết. Công ty Ave nát

Đi ét nít ranh nứt mắt ảo quyền lực :) rảnh rỗi đ thể tả đc, giờ ngủ trưa n*ung l quá hay sao đi report người khác dùng phòng ngủ để ngủ vậy? Ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn hay ảnh hưởng đến chén cơm của bạn à mà bạn sồn lên thế? Bạn k nói ngta k bảo bạn câm, bạn k đi ngta k bảo bạn cụt, bạn đ làm gì ngta cũng đ bảo bạn tật nguyền. Nhưng xin lỗi, dân chuyên bợ đít thở thôi cũng biết rồi. Nên cứ cúp đuôi cun cút như cún mà vẫy đi cho lắm vài, để t chống mắt lên xem m trèo cao đc bn :) 1m2 10 đứa đi ét thì hết 9 đứa não tàn rảnh rỗi là đi soi ng này ng khác và đi mách lẻo lại mentor bên Trung :) Đhs luôn ấy.