ARIS Vietnam

10 Phổ Quang Tan Binh Ho Chi Minh
2.8
Viết Review công ty ARIS Vietnam

QuG6oW4gY8WpbmcgcuG6o25oIHF1w6EgaGE= note: base64

Thằng dương vĩnh tâm ăn của thiên hạ hoài đéo dám bỏ ra 1 đồng đm mày tâm mày sống vậy đi chơi với chó đi

Ao ước được nhìn thấy mặt mộc chụy Vân 1 lần. Mỗi lần đi làm chụy vả cho 1 tấn phấn vô mặt không ò. người ta make up sương sương thôi. Chụy make như vậy tốn phấn lắm. chụy hay dùng hãng gì để xin cho chụy 1 chân đại lý nhập nhiều cho tiết kiệm. Mà lỡ make lố rồi thì chụy bẻ cong luôn lông mày để trở thành lỗ trốn của vũ trụ đi chớ Nếu thiếu tự tin về da quá thì qua cho Quang Hà hướng dẫn skin care đi nè.

Làm việc với c Oanh siêu cute mà không rõ tổ chức event kiểu gì 8-3 để c Oanh ngồi 1 góc k tặng được món quà :)

- Nói thật chứ anh Quang Hà làm việc chán bỏ mẹ ra. Vào công ty code mà đéo biết code cm gì cả. Đã thé còn bị ***, ngồi gần suốt ngày bị mẻ sờ đùi. - Còn bà Vân thì ngon vê lờ mà chảnh chó quá. Đã thế còn chê mấy thanh niên nhỏ tuổi hơn nữa chứ. Thứ như này rồi ế cho xem.

thằng quang hà như cục sh**, xạo chó thấy mẹ. thứ bẩn bựa và dối trá, loại đó là loại chó đái đống rơm, loại đó chỉ chơi được với chó, chứ thằng nào chơi với nó cẩn thận bị cắn. loại nói một đàng làm một nẻo. còn công ty thì ok, chỉ có mấy thành phần bẩn bựa như thằng quang hà thì nên nghỉ mẹ nó đi cho không khí trong lành

t đánh giá anh Được đẹp trai nhất công ty

Em sắp phỏng vấn công ty này, mà nghe đâu tin nội bộ nói là mấy anh giỏi nghỉ hết rồi phải không mọi người. Ai xác minh hộ em với. Vị trí dev php ạ.

Đầu năm không quạu nhưng phải quạu Công ty phù hợp phát triển tốt cho mấy bạn trẻ mới ra trường, còn ở lâu thì không nổi đâu. sếp tech lead còn đi nữa là. Nhất là mấy bạn trẻ nóng thì nhưng cũng phải kiềm nha, có 1 số thành phần nhiều lúc khác team đi qua xỉa vài câu vô cay vl. sinh năm 2k + khác team + không biết ai lớn hơn nói chuyện như thằng vô học (thân với nhau giỡn kiểu mấy không nói) Chẳng qua vì môi trường phát triển tốt thì t muốn ở lại học hỏi + tháng 13 đợi bouns chứ không t lại cầm bàn phím vả vô mặt mày rồi. Mấy sếp rất tốt nhưng em rất tiếc, em cũng cố gắng vươn bản thân rồi nhảy né mấy thánh kia thôi

Công ty là nơi tuyệt vời để làm việc và học hỏi. Đầu vào công ty tuyển chọn khá khắt khe nên nhân viên có trình độ cao dù là các fresher. Mọi người trong công ty khá open, sẵn sàng chia sẽ kiến thức, training và cho tham gia vào nhiều dự án để nâng cao trình độ. Lương tăng nhanh, chế độ phúc lợi cộng hết vào lương nên cao hơn so với mặt bằng chung. Có thể vài năm trước không tốt nhưng ở công ty thay đổi và liên tục cải thiện, văn phòng vừa xây mới rất đẹp. Nếu bạn nào muốn một môi trường trình độ cao, bản thân được phát triển hết năng lực thì Aris là sự lựa chọn phù hợp.