thưc tập 3 chẹo đòi full time. làm tốn công đi phỏng vấn mà bị cancel nữa chừng.
Bỏ qua cái không tốt thì Aris nhiều cái chỗ khác không có: - Có em Vân sexy, lúc nào cũng mạng mặt nạ => ngắm để giải rượu chẳng hạn - Có các lãnh đạo tự tin nhất nè - Còn lại ai tiếp lời đi
Một vài yếu điểm của công ty: + Lương thấp: từ intern mà lên thì default mỗi đợt review tăng cho 1 triệu, có khi thấp hơn, các sếp hay kêu công ty khó khăn lắm. Làm 2 năm ở thành phố lớn mà lương được 11-12tr thì sống làm sao? Dẫn đến lứa này lại nhảy việc, mất người, lại tuyển intern thay thế. Một vòng lặp vô tận. + Intern nhiều thì code rác nhiều, ít dự án nào có review code.
chuyện kể về ban đầu aris có nhiều intern. làm 1 2 năm tụi nó té vì đã có exp rồi. ban đầu lead k biết giữ đâu, sau đó tụi nó out hết rồi còn xót vài đứa kêu "để a xin trên review tăng 3 4tr cho tụi em" nhưng a ơi, tui nó nhảy từ 8 9tr lên 20 30tr k à. thế rồi cả lứa này sang lứa khác vào rồi lại đi
Nếu chỉ để thực tập thì ở đây ổn không mấy thím ?
cày bục mặt mấy dự án. review thì như cứt ấy. lương 7tr 1 năm lên 2 lần là 9tr. tổng là 28,5% cha nội Khá còn vỗ ngực kêu. vậy em còn chê ít. coi mấy cty khác tăng bèo lắm. vô thì cứ dụ làm dự án 1 mình. cái này dễ lắm. em làm 1 mình cũng nhanh thôi. *** dễ thì ô thì mà làm. ô thử sống mức lương đó coi sống đc k
lone Khá nói tiếng anh như đấm vô tai người khác vậy mà cứ thích nói không à
đối với công ty rác này thì nếu có offer ở công ty khác nên deal luôn là 1 2 tuần sau làm. k cần giao ước 30 ngày sau. bọn aris mất dạy tòa đuổi sớm làm bố mày thất nghiệp gần cả tháng
Nếu tam giác có 3 điểm. thì a Nam (android) là thập giác. Vì anh 10 điểm lận Hy vọng có cơ hội làm chung dự án với anh Nam để biết nhiều về anh hơn ---- cô p3 ng0k ngh3ck iu a