ARIS Vietnam

ARIS Vietnam

10 Phổ Quang Tan Binh Ho Chi Minh
2.8
Viết Review công ty ARIS Vietnam

Các anh giỏi nghỉ thì lại có các anh giỏi khác em nhé. Không có gì phải lo cả. Mọi người hợp thì làm, không hợp thì nghỉ và tìm chỗ khác vậy thôi

Công ty beep gì trả lương không nổi 10tr deal thêm 3 4 củ ý a ý ới qua chỗ khác lương gần 30 củ . mấy ô ăn trên đầu người ta cũng vừa phải thôi chứ

Bác nào làm chi nhánh Hà Nội review vài lời được không ạ

Cho mình hỏi là công ty này phỏng vấn Front-end React sẽ hỏi những gì, có khó không ạ?

con hr lắm chuyện, không biết giữ thông tin cá nhân cho nhân viên :)

mấy sếp là 1 họa sỹ tài ba, vẽ ra con đường màu hường cho nhân viên. trả lương thì thấp mà cứ đè đầu mấy thằng nhỏ ra code. lương k đủ 11 củ khoai để đóng thuế giúp ích nước lợi nhà nước Là 1 con người việt nam máu đỏ da vàng, dân tộc sinh ra bà Trưng bà Triệu. Tôi khao khát được đóng thuế, không thì mấy ông tự code đêy

nghe bảo team sg có bạn nữ nào vừa mới vô công ty. có người iu rồi mà vẫn tỏ ra chưa có. cặp kè với đồng nghiệp công khai rồi đá đi ô người iu kia. rồi cặp đó còn quen k thế?

Xin nghỉ việc mà sếp cứ năn nỉ làm cho xong dự án. mà nghỉ rồi lại k được bouns dự án. đúng là 1 2 củ không nhiều mà mấy sếp chơi kì quá

em nói thiệc với mấy a quản lí ấy. Là tụi fresher đi lên làm hơn 1 năm mấy mà lương không nổi 10tr net thì sao tụi nó sống đc.giờ đi vòng vòng các công ty khác đều tuyển min là 12tr cả rồi.lúc vào review nó cũng bảo muốn tăng rồi.vậy mà sếp nào tự tin said "bộ tăng như vậy em thấy còn ít hả".ủa chứ còn mẹ gì nữa.lúc tụi nó nhảy lại đi kiếm 1 bé non dạ khác đắp vào dự án.mấy a senior như tụi tui phải gánh tụi nó nè.với mấy a lead chả có tội mẹ gì.gây dựng tình cảm với tụi nhỏ.giờ cấp trên đã say no thì mấy a lead đành vậy.thưn tụi a

Thay vì đợi mấy sếp xem xét tăng lương thì thôi nhảy công ty cho lành,dự án thì toàn dí deadline,k hách hàng muốn deadline nhanh hơn tí thì lương vẫn vậy, bouns bèo nhèo mà công ty lại ăn thêm tiền "NHANH".