- Nói thật chứ anh Quang Hà làm việc chán bỏ mẹ ra. Vào công ty code mà đéo biết code cm gì cả. Đã thé còn bị ***, ngồi gần suốt ngày bị mẻ sờ đùi. - Còn bà Vân thì ngon vê lờ mà chảnh chó quá. Đã thế còn chê mấy thanh niên nhỏ tuổi hơn nữa chứ. Thứ như này rồi ế cho xem.
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like Con Vân chỉ đc cái dẹo vs ngựa thôi, mỗi lần làm việc vs nó giải thích cho nó hiểu ko dưới 3 lần, khiem ton như bà Hong, bà Hang thì khoe, nguoi ta mac đep ma ko có khoe dzú như nó. Mấy thằng dev cũng cg tranh thủ la liếm vl, tao cũng thế, tranh thủ xài chứ nó "mời" mà.