Nhìn chung công ty khá ngon so với mặt bằng chung, làm cũng hơn 1 năm lương sau đợt review cũng thấy ấm lòng. Anh em trong công ty vui vẻ nhiệt tình, tuy nhiên nếu lỡ vào team có thanh niên Nhựt thì nên té gấp, tính tình bẩn bựa, khoái cà khịa đẩy task cho người khác để trốn về sớm. Còn bé Vân, anh muốn quay lại với em!
Thanh niên L team Mobile thích thì nói thẳng mặt đi chứ lên đây úp mở làm gì dạ, mồm để dưới đít à?
Bác dưới nói chuẩn vãi, thằng Nhựt ng* như bò, có mấy cái bug dễ như ăn cháo fix mãi éo xong, lỗi mình thì đổ cho người khác xong đòi người khác ở lại. Ngu dị chơi một mình đi chứ ng* hết phần thiên hạ mẹ rồi, đúng là học ĐH Công Nghệ!. Thân gửi con trai iu của bố, mãi yêu em Vân
+ Mấy sếp team mobile tuyệt vời trừ 1 số thanh niên tính bẩn ra :)) + Có bạn trẻ tên Tống Minh Nhựt best cà khịa, tính best đàn bà. Nhiều lúc không biết chuyện gì cũng vô xía mỏ cho bằng được. Kiểu như muốn dìm cho người khác chết nhục giữa đám đông vậy đó
tao là dương vĩnh tâm lùn xạo lìn nhất fujinet nay tao qua aris xạo lìn tiếp nè ahihi
Lên IT việc 365 ngày thấy nó đăng tuyển 365 ngày ! Ko biết nó tuyển thánh hay là thiếu người, hay là số người đi với bị đuổi luôn là 10% nên cứ tuyển mãi ! Ai ở trong thây tình hình sao nó câu nghe nào, chứ tớ cũng đang ko dám vào
Thật ra đệ nói này sư huynh đừng buồn ! Đệ thấy đa số những cty IT giờ toàn tuyển coder trẻ. Chứ trạc sư huynh thì nằm vô hàng ngũ lão làng rồi ! Nên khi khi apply vào cty sẽ hơi khó ! Nhưng sao huynh không thử xem sao ! Ai biết được chữ ngờ ! - Thôi đệ cũng làm hết ly cf rồi chạy đây ! Deadline dí tới đích r =))
Tuy là ko liên wan nhưng xin lỗi cho xía vào .Đâu có luật nào bắt người mới vào phải bao ma cũ đi ăn ?Cái chỗ làm chưa gì vào đã bị bắt chẹt như vậy thì cũng đủ hiểu rồi .Người ta mới vào làm đã chưa nhận được đồng lương nào đã bị ăn trên đầu như vậy hỏi những kẻ ăn ngon miệng như vậy liệu có còn lương tâm hay lương tâm chó ăn hết rồi ?Còn việc lead nhỏ tuổi hơn thì xưng anh - chú là bình thường .Lead thì trong công việc chứ xong việc ra đời thường thì mạnh ai nấy sống chứ lead có là cái thá gì đâu mà phải đội lên đầu dù nhỏ tuổi hơn cũng phải xưng anh .Những kẻ bưng bô chắc sau này cấp trên có ị cho ăn cũng ngậm mồm khen ngon .
Công ty gì vãi nồi vậy các bác? Ma cũ bắt nạt ma mới? Vậy thì làm méo gì có ai muốn apply vào? Chưa gì đã bị đè đầu cưỡi cổ rồi. Thấy mà phát ớn! Cùng là người làm công ăn lương như nhau mà đối xử với nhau không bằng con vật! Con vật nó còn biết chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau.
Nguời mới vào sẽ bị bắt mời toàn team đi ăn . cong ty toan nguoi tre moi ra truong.