ApeTechs Solutions

ApeTechs Solutions

Outsource
66 Đường D, Lake View City Quận 2, Thành Phố Thủ Đức
Viết Review công ty ApeTechs Solutions

Cái gì có thì mình hẵn nói. còn ko có thì đừng gọi hồn người khác lên chém gió vậy, không hay đâu

Theo tình hình những người ở cty thì vấn nạn nượng lơ ngày càng nghiêm trọng.

Woa, công ty cũ tuii này mọi người ơiiii. Apetechs mãi đỉnh nhé, nhớ cty của tui quá àaaa

Môi trường làm việc ở Apetechs rất oke, nice và thân thiện nha. Cty mặc dù quy mô nhỏ nhưng tầm nhìn thì không hề nhỏ đâu nhé mn ơi. Tui đã làm việc ở công ty 6 tháng và đến bây giờ, khi nhắc đến APETECHS, tui vẫn rất quý ngôi nhà chung này.

Mình đọc cmt thấy mọi người có những lời lẽ hông hay, toxic về cty quá trời nè. Mọi người ơi, "Nói có sách, mách có chứng" nha mình lớn rồi, mình có ăn có học, hãy nói những gì đúng sự thật và có kiểm chứng nhé, đừng khẩu nghiệp nha. Đừng nhìn vào cái chưa tốt của người khác mà cứ đay nghiến, nói mãi hoài zậy nè. Hãy mở to mắt và nhìn rộng hơn nữa nhé mn ơii

Môi trường rất tốt, các sếp rất dễ thương, làm ở đây dù lương không được như kì vọng nhưng được làm việc như ở nhà. Nân các bạn nào làm tập trung vào phát triển kinh nghiệm thì APE là lựa chọn rất tốt.

Mấy thằng bất mãn với công bớt mõm lại đi, bản thân mình đã hơn ai chưa mà lên đây nói công ty này kia.

Mới được bạn hú cho vào xem cái page cty cũ của mị. Mà sao thấy mọi người toàn cmt toxic hông zậy. Hay do mindset của mỗi người khác nhau ta, chứ tui thấy APETECHS okila mà. Chỉ là bản thân tui có định hướng sự nghiệp khác, muốn đi theo con đường mới nên mới phải say bye cty thôi, chứ APETECHS mãi đỉnh nhó.

Apetechs là công ty startup nên quy mô công ty chưa được lớn lắm. Mình vào đây làm thì thấy mọi người khá thân thiện và dễ thương chứ không như review là môi trường toxic này kia, lương thì mình cũng nhận đúng, có lúc trễ thì tầm 1 tuần chứ không lâu đến tận 3-4 tháng như 1 cái review mình vừa đọc, mình làm xong và rời Apetechs nhưng cũng thật sự cảm ơn công ty và đã thu nhận mình trong những ngày tháng covid thất nghiệp. Cảm ơn Apetechs vì đã giúp đỡ mình trong lúc khó khăn.

Là một cựu nhân viên Apetechs, đồng hành 1 năm 3 tháng cùng cty, mình thấy Apetechs có một môi trường làm việc tuyệt vời. Nhân viên thân thiện, hòa đồng, không toxic nhau, xếp biết lắng nghe, thấu hiểu. Mặc dù đọc cmt của mọi người, có nhiều ý kiến trái chiều, toxic về cty. Nhưng mà cuộc sống phải có mặt này, mặt kia chứ đúng kh mn. Hoan hỉ hoan hỉ nào