ApeTechs Solutions

ApeTechs Solutions

Outsource
66 Đường D, Lake View City Quận 2, Thành Phố Thủ Đức
Viết Review công ty ApeTechs Solutions

Lương bèo bọt thêm vụ kpi mập mờ Làm thì sml từ sáng đến khuya không có 1 đồng lương OT , mà bịa ra đủ thứ để trừ lương Quy trình làm việc thì k ra gì BA thì nghiệp vụ lủng lẳng k có kinh nghiệm (toàn mấy bé intern k trách đc) Dự án thì dí 1 đống làm sấp mặt đến tối muộn k có đồng OT Không có tính tiền OT nếu làm thêm ngoài giờ, không có thưởng CHỈ CÓ PHẠT tìm cách trừ tiền

Công ty thì quy trình như bãi c** Công ty công nghệ mà bày đặt chấm kpi Đưa ra mấy kpi k rõ ràng để trừ lương (mặc dù lương thấp) 50% là để tính năng suất kpi Không đạt bị trừ nửa lương Công ty với phương châm Tuyển 10 thằng intern lương 2 3 tr Vẫn hơn 1 thằng senior Má lần đâu vào 1 công ty mà 85% là intern rồi Dự án là cho intern nắm chính hết nên chả có cái nào nên hồn hết Vậy sao đòi golive đc vậy a Datsaolon Suốt ngày chửi bới tùm lum mà trong khi đó intern làm gì có Kinh nghiệm thực tiễn rồi đòi chất lượng chạy dự án sớm có cái cc Thân ái chào ape

Công ty người ta làm được thì làm, không được thì off. Người off khỏi cty mà lên còn cmt vô văn hoá thì chính mình cũng k ra gì. Thấy tội cho cty vì đã từng có những người cộng sự không ra gì này. Nói sai sự thật mà cũng chỉ dám nói lén. Người này thì sẽ chẳng bao giờ bằng ai cả.... loại tiểu nhân. Nợ lương 4-5 tháng thì có mà đóng cửa công ty à, đi hỏi những người đang đi làm đi xem có trả lương nợ đồng nào không, công ty k có KPI thì ngồi không lấy tiền người ta à. Các bạn sợ KPI thì hoá ra là các bạn chỉ ngồi chơi xơi nước viết cmt nói xấu à. Thấy bất bình thiệt!

- Sếp Đ chửi thề + vô duyên + thích nói chuyện tế nhị (18+). - Chị N thượng đẳng + luôn đúng, hay nói đạo lý + hỗn với mấy anh Dev + mặt mày lúc nào cũng nhăn nhó khó chịu + chuyên gia copy tính năng của mấy hệ thống khác mà hăm phân tích coi có đáp ứng được yêu cầu của khách hiện tại hay không nên hầu hết cái hệ thống chị làm phải chỉnh sửa rất nhèoooo :< book task mệt nghỉ - Trưởng phòng BA (anh T) không có khả năng quản lý, lãnh đạo + một phe với chị N (maybe có mqh gì đó ở đây) + hay giao task lúc 17h >> Team BA hơi hãm vì có những thành phần hãm >> Team dev dễ thương, đôi lúc hay trễ deadline nhưng thông cảm được vì khối lượng task khá nhiều Ở Ape, vị trí intern = senior. Phải làm việc hăng say cống hiến hết mình (nhưng cũng k đc công nhận đâu hihi, làm tốt thì không đc khen, làm hăm đúng ý thì bị chê ko có năng lực “có nhiêu đó làm cũng hong xong”). OT không lương nha mấy ní. Lâu lâu nợ lương nhân ziên rồi đổ thừa do nhân viên làm việc không hiệu quả nên dự án không nghiệm thu được (toàn tuyển intern mà kêu hiệu suất với hiệu quả :> sao không tuyển mịa middle, senior đồ đê). Lương rất chi là èo ọt nhưng phải làm nhìu lắm ó (ở Ape không chấp nhận tư tưởng đi làm vì tiền đâu, nên mn cân nhắc) - Ape kiểu “tiền ít mà đòi hít l** thơm”, trả lương ít nhưng bắt nhân viên phải cống hiến làm hết sức đồ á. Nhiêu đó hoyyy, các bạn muốn trải nghiệm môi trường toxic thì cứ thử nhé, mình hăm cản >

Ở đây mấy th này có trò đưa ra 1 KPI deadline vô lý (Vì phải thu tiền để trả lương và k có chuyên môn planning) cộng thêm quy trình chợ búa rồi trừ lương toàn bộ thành viên project. Lương đã thấp + trừ KPI => nhịn đói mà sống nhé mấy anh em

Hello thằng Đạt nổ, con Nhi hay đứa nào lên đính chính đống cmt để mong tuyển người. Nợ 1 tháng cái mả cha bọn m hả, nợ liên tục 4 5 tháng r tháng nào cũng nhận lương trễ 1 tháng. Nhiều dự án, đúng là ngu quá giờ đường cùng, 6-7 dự án nhai từ lúc mở cty tới g còn chưa bàn giao được trúng lớn trúng cái óc heo tụi m à. Còn kêu nhân sự ở đây ai cũng middle? Cũng đúng, middle nhma lương ngang intern ngoài á, nhiều khi còn k biết middle là bao nhiêu năm nữa mà đòi xài tiếng anh. Dốt và không biết nhục từ sếp đến lính. Mới đây còn có dụ dời thời gian ký hợp đồng để đỡ tốn tiền lương trả nhân viên nha anh em, tự ý hạ lương trong hợp đồng nữa cơ mà do nhân sự ở đây k kiếm được chỗ nào khác nên cũng cảm chịu thôi. Thân gửi mấy con trâu. Còn để mà nói bị đuổi, thì đảm bảo APE chưa bao giờ đuổi nhân viên nào, người ta tự nghỉ hết sạch, lạy lục đủ trò mà hãm quá nhân sự giỏi đi hết r

Xưa mình làm ngành khác, nay chuyển qua làm dev, đi pv không chỗ nào nhận hết, may là gặp các anh APE nhân mình giúp mình học hỏi, chỉ từng li tí làm dự án, xong mình có nghề, mà không dám bỏ đi, vì sợ vô ơn, mình có hỏi mấy anh là có chỗ bên kia trả lương em cao lắm, em có pv thử đậu rồi thì mấy ảnh cho mình nghỉ và vui vẻ bình thường, mình mang ơn các anh nhiều, chúc các anh sức khoẻ và công ty ngày càng phát triển tốt, thỉnh thoảng mình cũng ghé ngang công ty và thăm các anh như anh em trong nhà

Mình làm BA intern ở đây, nói thật chứ kiểu nhân viên mà vô ngồi chơi hết giờ về thì không phù hợp, mình thấy mấy bạn khác vào làm kiểu cho có, rồi đóng dấu lấy mộc thực tập là nghỉ, phí thời gian thật nhưng ai cài bừa, học hỏi thì làm được, mình không biết gì cả, chưa rõ định hướng bản thân vào làm mấy anh chị chỉ cho rất nhiều, rồi cty nhiều dự án lắm, mình được cho tham gia vào 2 dự án support gặp khách hàng trực tiếp luôn rồi khách hàng cũng dạy nhiều, mình giờ nghỉ rồi chuyển qua cty tập đoàn làm BA chính thức rồi, làm khoẻ re, cái gì cũng từng trải qua nên k có gì bở ngỡ, đáng để vào làm. Mình rất mang ơn các anh, anh Đ hay chửi nhưng hỏi gì cũng chỉ với vui tính lắm, ảnh hướng nghiệp cho mình. Anh Huy Dev thì hiền lắm và tình cảm, cứ hỏi gì là ảnh chỉ thôi, tóm lại ai nói gì nói chứ riêng bản thân mình thấy ổn.

Con Nhi BA còn làm ở đây không anh em, nghe nó đòi đi cũng lâu rồi không biết còn làm ở đây không. Loại này gian gian díu díu với ai kia rồi làm càn ở công ty đây mà. Khả năng có hạn nhưng mà hãm vô hạn! Công ty nợ lương, sếp ba bớp vô học, văn phòng như căn nhà gia đình quy trình còn gia đình hơn, bộ xậu lãnh đạo cũng là gia đình. Hình mẫu công ty gia đình, bỏ chạy nha anh em!

À bổ sung cho anh em, chỗ này là vua nợ lương nhé, lương lẹt đẹt còn nợ lương. Thằng Đạt sau khi trả lương trễ hẳn 1 tháng thì tự nhận là đã làm tròn trách nhiệm, còn anh em công ty chưa làm tròn trách nhiệm rồi lên bài giáo huấn dạy đời nhân viên, tự hỏi 3 4 tháng liền trễ lương vậy r anh em tụi t sống sao, việc giao thì không thể hoàn thành nổi vì bộ lãnh đạo này có biết lên kế hoạch nghiệm thu plan project đâu, chỉ là một lũ không nào chừng chực lấy tiền nghiệm thu chứ có biết tính toán gì đâu, tới thằng PM còn k có mà thì ai cứu?