mọi người cho hỏi công việc tester ở đây thì như nào ạ, có phải có văn phòng ở thanh xuân hà nội k mn nhỉ
Vào pv là thấy công ty như db rồi, pv dell gì mình thì ngồi trả lời còn 2 thằng phỏng vấn ngồi nói chuyện riêng cười khúc khích, hỏi lại có nghe rõ không thì giật mình. cách hành xử quá thiếu chuyên nghiệp => công ty chắc chắn như db
Sau 1 năm làm việc ở đây thì có vài điểm nhận xét cho ae nào đang có ý định apply vào: 1. Công ty ko có giấy tờ chính chủ, giấy tờ đứng tên công ty khác nên lúc xin giấy tờ rất lằng nhằng. 2. Lương thưởng khá bèo so với số lượng công việc, các ngày lễ tết thưởng cũng ko đáng là bao. 3. Công việc nhiều nhưng ko có kế hoạch. Sếp thì ko khác gì bù nhìn. Toàn tự thân vận động, đến khi dự án fail lòi thì quay ra trách dev. Dcm nghĩ lại mà cay. 4. Suốt ngày nhậu nhẹt, nếu bạn ko đi => ko hòa đồng 5. OT nhiều. Có việc OT thì ko nói, nhưng có việc cũng bắt ở lại OT với lý do để các sếp thấy tinh thần làm việc thì đúng là hãm L nhất mà mình từng biết. 6. Môi trường làm việc drama toxic. 7. Xác định bản thân có thể bị đuổi việc bất cứ lúc nào, bởi vì ngoài tiền ra thì sếp đ quan tâm bạn là ai đâu. Nói chung là 2 năm ở lại đây đúng là ác mộng trong sự nghiệp đi làm của mình, đổi lại được ae trong team gắn kết với nhau.
Công ty này đông nhân sự , phát triển mạnh không mà thấy nhiều CxO trẻ vậy nhỉ
Công ty vừa trải qua đợt sa thải lớn, những người trình độ ổn thì bị loại vì là người mới, còn những thằng ng* thì đc ở lại vì đã làm lâu từ trước. Rất tuyệt vời
Dí deadline liên tục, luôn bắt phải tung ra sản phẩm thật nhanh nhưng vẫn phải chất lượng. Có cái đb mà đc ý. Mấy thg PM thì chả biết mịa gì mà cứ thích bắt bẻ xong nói đạo lý.
mình chuẩn bị đi pv làm editor video, mn cho xin ít review với
- Startup trẻ, app nhiều nhưng toàn clone, không rõ định hướng công ty sắp tới như nào? - Làm hình ảnh trên mạng rất mạnh nhưng thực tế khác xa, văn phòng bừa bộn, có bảng nhưng toàn thấy viết chữ lên cửa với tường, trông rất mất cảm tình - Lương quảng cáo là up to, lương thực tế thấp, phần còn lại là thưởng. Mức thưởng dựa thuần trên performance cá nhân, không thấy nhắc gì đến kết quả kinh doanh của công ty - Gặp head nói chuyện không đầu không đuôi, tỏ vẻ nguy hiểm, hỏi câu nào về công ty là trả lời lòng và lòng vòng, hỏi một đằng nói một nẻo như mèo giấu cứt
Trước mình làm trong team mkt ở Apero, cũng hay đi spy mấy trang review, thấy review cũng tệ nhưng mà riêng mình thấy chế độ ở đây cũng khá ổn áp so với những chỗ hồi trước mình làm. Với cả vui vẻ thì đi làm thôi, 9 người 10 ý, ai hợp thì làm, không hợp thì out chẳng có vấn đề gì.