Công ty như phim cung đấu, thượng đội hạ đạp, đâm sau lưng nhau :))))
Bên này có liên quan gì đến Infinity Technologies Global không nhỉ? Hình như sếp bên Apero nhảy ra làm Infinity. Bên đấy nổ là doanh thu gần 10 tỷ đồng/tháng, mà toàn đi clone app rồi chạy ads. Còn khoe có mục tiêu 1 tỷ người dùng. Công ty lớn vậy sao không có nổi cái website hay LinkedIn.
Mình thấy chế độ ở đây cũng ok mà, lương thưởng rõ ràng, chế độ dành cho người lao động đầy đủ. Nhiều hoạt động bên lề cho nhân viên, có thi thể thao các thứ đồ. Với cả cũng được đi du lịch cả công ty, vui phết. Đồng nghiệp đa số đều nice, tuy nhiên cũng có nhiều vấn đề riêng của từng team, đôi lúc drama này kia nhưng t tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.
công ty dở hơi, thiếu chuyên nghiệp. Con bé HR outsource báo revenue dự kiến của công ty là 1 triệu đô/ngày, tuyển nhân sự HCM từ 50-70 người trong năm nay, mình hỏi lại ủa dữ vậy luôn hả em, lập tức lóng ngóng sửa lại. Vô vòng phỏng vấn vô gặp cha Head kiểu trịch thượng, chém muốn đứt cổ, nổ tung nóc nhà, mình nghe mà cười chả biết nói gì, tới đó thì hiểu nên bye luôn =)))))) nói chung ai muốn làm việc ở 1 công ty tử tế, lâu dài và sòng phẳng thì né gấp nhá bà con
Đi phỏng vấn vị trí android ở HCM thì nhìn chung tòa nhà đẹp, lúc phỏng vấn chui vô phòng bé tẹo không máy lạnh , không mời đc 1 ly nước Cha pv thì nói như 1 cái máy, pv tốc độ 30p . rồi kêu nhiều ứng viên khác nữa. Cảm quan thì bày vẽ nhiều về tương lai. vô lụm mấy cái app làm kiếm tiền quảng cáo là chính . bày đặt còn hỏi 1 năm review 2 lần. max là 25% 1 lần. thì liệu 1 năm review 2 lần em đạt max thì e nghĩ lên bnhiu % :) dạ xin thưa a là mấy cty xịn nó k cần khoe mẽ vậy đâu nha =)) em vô phỏng vấn cho vui . hét cho số cho a đánh rớt chơi thôi. chứ con số đó cty khác cho e offer rồi ạ :)) gái ở đây khá nice
thấy cty đang build team android ở HCM. m.n cho em hỏi có nên nhào vô không ạ ? bị chê dữ quá
Mình từ chối offer 20 triệu cho vị trí middle react. Dự án làm web platform đòi hỏi về tìm tòi solution và tech cao, nhưng chỉ tuyển middle ??? Lại còn offer thấp hơn thị trường. Hứa hẹn review 10-25% 6 tháng 1 nếu làm tốt, hứa hẹn thưởng từ 1-4 tháng lương cuối năm NẾU XUẤT SẮC (tiêu chí nào thì chịu). Nói nhiều về tương lai, về tuổi các em không nên quan trọng tiền bạc :) Không ai muốn làm khối lượng việc của 1 solution architect + senior dev với 20tr/tháng trong 1 năm trời chỉ để mong thưởng cả. Nói chung bánh vẽ cty hơi to :))
Công ty đặt làm game outsource bên ngoài xong bùng tiền không thanh toán. Anh em nào định join vào làm thì cẩn thận không nhận được lương.