Anh Ngữ I Can Read

Anh Ngữ I Can Read

197 Hoa Lan quận Phú Nhuận HCM
1.8
Viết Review công ty Anh Ngữ I Can Read

Mình xin viết lên đây toàn bộ những trải nghiệm đã từng có của mình khi làm tại I Can Read để mấy bạn cân nhắc có nên làm hay không. Thứ nhất: Đa phần các trung tâm đều rất thiếu người nên khi vào làm đều phải làm hết đa công việc, như SA, TA hoặc Care =)) Mình không phủ nhận việc đi làm là phải làm, nhưng thật sự làm TA mỗi ngày luôn nhé các bạn :))). Thứ hai: Chế độ lương thưởng không rõ ràng. Lúc nói thế này, lúc nói thế khác. Cuối cùng không nhận đủ lương thì đừng hỏi tại sao =))) Thứ ba: Drama, chưa thấy công ty nào drama thế này, ai mà nghỉ việc thì đều được dựng lên 1 câu chuyện xấu là bị đuổi chứ không phải tự nghỉ :))) tắt cười. Tới bây giờ, vẫn thấy việc nghỉ việc là không hối hận!!!!

Vào làm cẩn thận, 1 là nhân sự, 2 là bà Hằng. Lươn lẹo, lừa đảo với mưu kế lắm. Mang tiếng là công ty giáo dục, nhưng trong này đấu đá ép người ta nghỉ ngang mà không đền các kiểu. Bà Hằng thì giám đốc làm thuê, nên toàn tìm đường hút máu công ty. Lấy nhà mình ép nhân viên làm hợp đòng thuê lại nhà. Nói chung là quản lý yếu kém, kinh doanh tệ. Chỉ được mấy bạn Sale nhiệt tình dễ thương.