Anh Ngữ I Can Read

Anh Ngữ I Can Read

197 Hoa Lan quận Phú Nhuận HCM
1.8
Viết Review công ty Anh Ngữ I Can Read

thấy các bạn nói nhiều vè Hr nên mình cũng thấy có vấn đề đăng tuyển từ diễn đàn A đến Á nhưng nộp CV ở bất cứ nền tảng nào cũng không thấy vào xem CV luôn ở trạng thái ko hoạt động nhắn tin thẳng vào page thì bảo gửi mail đi mình cũng nghĩ là à chắc tại trên kia việc xem Cv phải trả tiền nên là công ty tiếc ko xem chỉ đăng free thôi xong mình cũng gửi mail mà mail mình có cài phần mềm kiểm tra đọc mail và vui là HR cũng ko đọc mail luôn má. Là có tuyển hay hết tuyển dị

Công ty vô cùng lộn xộn, môi trường nhiều drama, HR có vấn đề

làm 4 tháng trợ giảng ở đây lúc là svien năm 1, nên đôi khi thấy mặt xấu cũng ko biết nói gì. tuyển chọn rất dễ, hầu như ko đòi hỏi nhiều mình làm bên q1, thiếu thốn cơ sở vật chất khủng khiếp, đến cái bút viết hết mực nhưng ngân sách để mua thì mấy chị bảo ko có, có lần mình thấy có chị bỏ tiền túi ra mua kẹo cho các cháu. Gvien thì quảng cáo là native, nhưng có pha cả VN vô nhe, t cũng chịu. Đỉnh điểm là giáo viên và nhân sự ra vô liên tục, và mình thấy tuyển chọn gvien cũng rất có vấn đề, tận mắt thấy 1 cha tây ba lô vô đc 2 ngày đã đánh học sinh, chưởng thằng bé bay chắc cũng 1-2 mét, phận là trợ giảng mặt cắt ko còn giọt máu. Mùa dịch mình về quê, thấy nản xin nghỉ luôn, mà đúng là gọi điện hỏi mình có lên ko mình nói là ko, và cũng ko có văn bản hay mail gì cả, cứ thế là nghỉ. Lương thì bèo bọt, 25k/h. mtr có drama ít hay nhìu thì tùy cơ sở nha, cơ sở mình thì đỡ vì mấy chị cũng nice, đi ăn uống cũng rất vui, mà nghe nói cũng nghỉ hết r, mấy cs khác nghe noi drama lắm.

Dang phong van qua phone, HR noi nho, minh nho noi lon hon ti, HR OK xong tat may cai rup. Bat lich su qua!

Chạy ngay đi, lương thì quèn nhưng đòi hỏi thì nhân viên thì không giới hạn.

1 ngày làm hơn 8 tiếng khác hẵn giờ trao đổi kèm với việc ai đúng giờ tan làm mà xách đít về là sẽ nhận 7749 câu triết lý, treat các kiểu nhé. Drama thì centre nào cũng ê hề, có centre còn không có đủ CS, EC, quản lý cũng không. KPI cao ngút trời và tiền lương nhận không bao giờ rõ ràng HR tuyển chạy KPI đến khi ứng viên pass thì cần support không thấy mặt ai, nhất là HR Tiên rất thái độ khi hỏi bất kì giấy tờ nhé!!!!

HR Assistant Manager, tên Tiên rất thiếu chuyên nghiệp. 1. Hẹn ứng viên cấp Manager phỏng vấn lúc 13h30 nhưng 13h45 không gọi được, gọi tới 5,6 cuộc. Add sđt nhắn zalo mới gọi lại :D 2. Để ứng viên ngồi đợi 10p để chuẩn bị phỏng vấn :D 3. Trao đổi và hỏi đi hỏi lại những câu đã hỏi ứng viên qua điện thoại. Rất thiếu chuyên nghiệp. Phỏng vấn xong kêu có kết quả khoảng 1 tuần nhưng không hề có email phản hồi hay thông tin. Mình rất thất vọng với HR kiểu này vì cách làm việc của HR sẽ phản ánh cả công ty. Cực kỳ thiếu chuyên nghiệp và không hề hiểu nghiệp vụ khi làm việc với các ứng viên cấp quản lý lâu năm.

Thấy các bác review thấp mà tội nên xin review cảm nhận của mình sau khi làm 2 năm ở ICR Hà Nội (hiện đã nghỉ). Môi trường ở đây nhiều nữ nhưng khá lành, mọi người giúp đỡ nhau nhiều, không có đấu đá hay nói xấu gì. Cả quản lý với nhân viên đều thân nhau và các team hay đi chơi, ăn uống bên ngoài công việc. Việc làm thì cũng đơn giản, nhàn, ít áp lực - thu nhập khá ổn so với công việc. Thật ra phù hợp với bạn nào mới ra trường chưa có kinh nghiệm muốn được học hỏi thực tế, cầm tay chỉ việc hoặc ai cần công việc ổn định, thoải mái tâm lý ít drama, giờ giấc làm việc ổn, được nghỉ tròn 2 ngày/tuần. Thấy mọi người ở Hà Nội cũng hay kêu về hệ thống trong Sài Gòn lắm , chắc trong đấy drama hơn còn mình thấy làm ở đây cũng ổn ^^

Trong sự nghiệp 5 năm đi làm, lần đầu tiên gặp một cty giáo dục có tổ chức và văn hóa tệ như vậy. Nếu bạn từng nghĩ vào ICR sẽ đc: -Là cty có văn hóa nước ngoài, được đắm chìm trong môi trường chuyên nghiệp, làm việc với những người đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết -Vào sẽ được thực hành tiếng anh với GV nước ngoài -Làm hết mình và nhận được phần thưởng xứng đáng (kinh nghiệm, KPI bonus, thăng chức) -Môi trường ít drama, lương bình thường, công việc nhàn hạ thôi ...thì đừng làm việc cho ICR. Những review ở dưới sẽ xác thực cho những trải nghiệm kinh khủng tại ICR. Cty kinh khủng tới độ kể cả trong mùa dịch, nhân viên vẫn quyết tâm dứt áo ra đi, có ít nhất 3 trung tâm không còn 1 nhân viên nào làm việc, còn có những người bị cty bức nghỉ trong một ngày một. Thận trọng