Vào làm cẩn thận, 1 là nhân sự, 2 là bà Hằng. Lươn lẹo, lừa đảo với mưu kế lắm. Mang tiếng là công ty giáo dục, nhưng trong này đấu đá ép người ta nghỉ ngang mà không đền các kiểu. Bà Hằng thì giám đốc làm thuê, nên toàn tìm đường hút máu công ty. Lấy nhà mình ép nhân viên làm hợp đòng thuê lại nhà. Nói chung là quản lý yếu kém, kinh doanh tệ. Chỉ được mấy bạn Sale nhiệt tình dễ thương.
ngày xưa có chị Tiên qua làm mà hình như nghĩ r hả bạn. sao chỉ nghĩ thế. bà í cũng k phải dạng vừa mà?
Chính sách công ty lương thưởng ổn không ạ, em tính apply vào sales nè
Bác nói đúng vãi, con mẹ Hằng là con mẹ phốt nhiều lắm từ bên Wallstreet qua. Ngành giáo dục ai cũng biết bả
Bà Hằng có rất nhiều Phốt. Nếu ai k biết thì vẻ ngoài hiền lành như bà ta đột lốt là 1 con quỷ cái. Lừa lộc, chèn ép, lừa đảo, mưu kế. Con này từng cướp tiền bên WallStreet, Sau đó bị phát hiện bị đuổi, ngày con mẹ đó đi, dân chúng cúng heo quay ăn mừng. Sau đó qua ICR, đuổi sạch giáo viên, nhân viên cũ đi hết, kéo theo 1 đế chế tởm lợm, ng* si, đần độn, dốt nát dưới trướng của bả. Bao nhiêu năm xây dựng đế chế AV độc nhất tại VN thời Ben, Christ, tới bả là đi xuống mọi thứ, giáo viên toàn partime, toàn tuyển k chất lượng
Con mẹ đó chả tốt đẹp gì, dựt chồng người ta, phá gia can nhà người ta, độc ác với đầy tớ trong nhà. Bà vk chính thuê gian hồ tông xe cho bả chết mà bả k chết, thường ác sống lâu. Đối xử với nhân viên tàn bạo. ăn chặn tiền lương, ai ng* thì nghe theo. ai mà lươn lẹo bả bẻ cổ cho đi sạch liền.
Thật ra giáo trình rất hay, nhân viên và giao viên thân thiện, chứ còn làm vp bạn mới biết nó thúi nát cỡ nào dưới quyền bả. Ngta kể lại cho t nghe, Ban đầu t tính vào làm CS bên đó, Nhưng dc khuyên k nên vào, T nói nghe nè. Những nhan viên cựu cán giỏi bên ICR họ rời đi hết vì con mụ đàn bà tàn độc đó.
Mình cũng từng làm việc ở đây, phải nói là Quản lý yếu kém và chế độ lương thưởng không rõ ràng. Làm là kiêm luôn các chức vụ hiện có tại trung tâm SA/CA/Care ... :)))))) Mà còn không trả lương đó bạn ơi :)))))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Vụ Center Bình Lợi tự nhiên mở chui vào trong góc để mở Center, Ai cũng biết trong đó không bán được. Khảo sát thị trường cũng đủ hiểu. Thế tại sao vẫn mở? Tại vì cái nhà đó của bà Hằng, và bà cho Công Ty thuê lại với giá cắt cổ để ăn tiền công ty. Vụ này chắc nhiều người biết, kể cả 2 đệ tử Huế với Lợi, toàn tay trong.
Hèn chi... không hiểu sao đặt trung tâm ngay chỗ hẻo lánh KDC Bình Lợi đó đc lun ? Giờ thì đã hiểu lý do :))) chứ ngay tại Center chính là chỗ Hoa Lan á, chú giữ xe vẫn lấy tiền của NV là 5k/ lượt rồi buôn bán tạp hoá ngay dưới bãi giữ xe nữa. Hông có Center lớn nào dị lun ? mà nghe đồn là 2 chị Lợi với Chị Huế tay chân đều nghỉ rồi. Giờ là 2 ng khác đó bạn ơi ? cũng ghê gớm hông kém ???
Phải bà Hằng ngồi ở Kim Mã k thím? Hay Hằng nào?
Bà Hằng ở Kim Mã nào dị bạn ơi?
Bà quản lí trung tâm ở cơ sở Núi Trúc Kim Mã HN ấy bạn. Trc mình làm ở đấy cũng có bà tên Hằng
Hằng là bà giám đốc ICR khu vực miền Nam ý. Trùm cuối
Review nhảm nhí, dislike
Review nhảm nhí, dislike
Trung tâm yang hồ ạ
Trung tâm yang hồ, bóc lột nhân viên, mấy mụ nhân sự có là nhân sư thì đúng hơn, dữ như quỷ chèn ép lương như ao làng
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Ui đúng. Thấy mấy ông bà quản lý toàn hôm trước đang hăng say lên kế hoạch training, hôm sau đã ôm đồ ra đi. Toàn chèn ép nhân viên nghỉ ngang thôi
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đã trải nghiệm và cảm nhận về bà Hằng y như bạn