Anh Ngữ I Can Read

Anh Ngữ I Can Read

197 Hoa Lan quận Phú Nhuận HCM
1.8
Viết Review công ty Anh Ngữ I Can Read

HR nói chuyện kiểu dằn mặt ứng viên trong khi mình không có ý gì.

- Môi trường làm việc rất năng động, có nhiều cơ hội để giao tiếp với các giáo viên nước ngoài. - Có nhiều thử thách, khó khăn ban đầu nhưng bù lại bạn sẽ được huấn luyện đào tạo bài bản từ kiến thức sản phẩm đến quy trình vận hành. Kiến thức thì nhiều thật nhưng nếu bạn kiên trì vượt qua trong các ngày đầu tiên thì chắc chắn nó rất bổ ích cho bạn sau này. - Quản lý cũng có người khó người dễ, đặc biệt là các anh chị làm sales, quản lý chi tiết lắm luôn nha. nhưng tất cả đều có cái để cho bạn học. Nói túm lại, nếu các bạn là sinh viên mới ra trường, hoặc có ít kinh nghiệm, muốn có chỗ để rèn luyện những kỹ năng mềm và được lương thưởng xứng đáng theo năng lực thì hãy nộp đơn vào làm. Còn nếu bạn thích công việc an nhàn, làm đủ thời gian rồi về, nhận lương cố định chỉ để có thu nhập qua ngày thì thôi, tìm công việc khác phù hợp hơn nhé.

Mình từng làm tại I Can Read nhiều năm và trong giai đoạn dịch và nay vừa nghỉ, mình cũng có nhiều bạn bè làm ở các nơi khác và hay 8 với nhau. Điều mình ấn tượng nhất khi nói về công ty thì đây là môi trường rất chuyên nghiệp và quá năng động... camera quan sát gắn khắp mọi nơi và đào tạo thì rất nhiều , sếp lớn hay nhỏ đều cực kỳ... khó và biết đặt áp lực ghê nơi ... nhưng làm được thì cũng lên sếp tại I Can Read rất nhanh., đây là cái mà mình thấy rất công bằng với người giỏi ... vì vậy lo tơ mơ vào hoặc lười nhát là dễ bị cho ""lên đường ngay "" ; chỉ cần vài nhát camera chụp lại là sẽ lên phà về thủ thiêm ngay hôm sau ... Điều mà mình thấy quá ấn tượng vì không phải nơi nào cũng làm được việc này . Nếu các bạn trẻ muốn tìm một môi trường làm việc chuyên nghiệp và lương thưởng rõ ràng, được phát triển minh bạch, mình không ngần ngại khuyên bạn đã chọn đúng. Còn các khó khăn và các thử thách thì ở đâu chẳng có... cố gắng thôi bạn vì bạn không mất gì nè... Càng môi trường c huyên nghiệp chừng nào mình thấy nhân viên lơ tơ mơ, lười nhát càng lên đường nhanh chóng chừng ấy , vì vậy nếu bạn thấy mình hay bị tiêu cực nói xấu thì mình khuyên bạn đừng nộp đơn vào mắc công bị cho lên đường nhanh lắm đó bạn ơi ... sợ quá ...

Mình làm CM ở I Can Read quận 7 cũng được hơn 1 năm, mình có vài lời chia sẻ cho các bạn muốn tham khảo nha Điểm cộng: Công ty chuyên nghiệp trong đào tạo và phát triển nhân sự , các quy trình đào tạo rất rõ ràng, bạn huấn luyện là Line của mình khá chuyên nghiệp. Mình thích các anh chị tại trụ sở rất thân thiện và hỗ trợ , mặc dù đôi khi cũng gay gắt nhắc nhở nhưng suy cho cùng là muốn được công việc nên vẫn cho điểm cộng nhe. Chế độ lương , thưởng, phúc lợi thì mình thấy rất rõ ràng và minh bạch. Sếp rất thông cảm và động viên Điểm trừ : trời ơi làm cũng nhiều giờ lắm nhe, tuần nghỉ có 1 ngày thôi, có khi làm từ 9g sáng đến 9g tối luôn á. Nhưng mà bù lại thì học được rất nhiều kỹ năng lắm, mình còn trẻ nên thấy đây cũng là điểm mạnh để giúp mình sau khi nghỉ I Can Read mình đã thành lập được công ty riêng và áp dụng được nhiều kiến thức quản lý trung tâm vào quản lý công ty của mình nè. Nếu bạn nào muốn tìm môi trường làm việc chuyên nghiệp, không ngại thử thách và muố n thăng tiến thì mình đề cử đây là nơi đáng tin cậy, nhưng phải gan lỳ một chút nha và các line Managers đưa sức ép dữ lắm đó . Yếu bóng vía là dễ bay nha . Nhưng mà thấy nhiều anh chị thành công tại I Can Read lắm kể cả đang còn làm và đã nghỉ

Môi trường chuyên nghiệp. Sếp rất nice, luôn động viên và khích lệ tinh thần. Làm tuy nhiều giờ nhưng ra kết quả bù lại, cũng vui. Quan trọng là học hỏi được nhiều kiến thức vì được đào tạo nhiều.

- Điểm tốt: Về cơ chế phúc lợi, full bảo hiểm, giấy tờ đầy đủ, lương đúng hạn, ít khi trễ (thỉnh thoảng có nhưng ko đáng kể) Các sếp nhìn chung cũng trẻ, năng động, hay đào tạo nhân viên theo kiểu cuốn chiếu, line manager trực tiếp train cho nhân viên phía dưới - Điểm xấu: Bóc lột sức lao động nhân viên khối cơ sở (ko bao h có chuyện làm 8h/ngày), 1 ngày làm 12 - 14h là bình thường), tăng ca là chuyện hiển nhiên và KHÔNG ĐƯỢC TÍNH OT Lương cứng cao nhưng thu nhập thấp :)))) vì ko có bonus và com, target luôn luôn trên trời để nhân viên chỉ ăn lương cứng, nên nhìn chung CM lương thấp hơn lương tư vấn các trung tâm khác Nhân viên ra vô liên tục, tỷ lệ tunrover cao, ko phải điểm đến lý tưởng cho sự nghiệp lâu dài ổn định!

Mình làm ở đây 1 thời gian nhận xét thế này: - pp học khác với tất cả mọi trung tâm khác, điều đó qua miệng EC thì phụ huynh sẽ cảm thấy kì diệu và đóng học nhưng thực tế khi con nghỉ thì học ở nơi khác k dc vì con đã quen với cách học ở ICR, và quan trọng là trong lớp k dạy như ICR -> con k theo dc lúc đó mới mệt =.= Về lương: chòi oi sale tróc vảy lương 10-12 củ hà. Làm nhiều lắm á, k có tg nghỉ đâu. Còn phía trên ntn k biết, chỉ biết Hằng Đồng rất khắc nghiệt @@ Các CM thì kình nhau, nói xấu nhau, giành chức nhau cũng ghê lắm. Người mới vô làm CM k giỏi cũng văng

Thật sự là phương pháp dạy của trung tâm cực kì hay, nhân viên khá thân thiện và dễ thương, tuy nhiên khi apply làm EC nhưng bạn phải làm tất tần tật công việc ở trung tâm như đón HV vô/ra, telesale, check lớp xem đủ số lượng HV đi học không, quản tụi nhỏ khi chưa có lớp (ground của trung tâm mặc dù trụ sở chính nhưng cực kì nhỏ, không gian cực kì ồn và hỗn độn khi có lớp chuẩn bị ra và vào học). Cảm giác làm việc ở đây khá đuối và không có time ăn uống nghỉ ngơi cố định vì công việc cứ dồn dập. Lương hơi bèo so với từng ấy công việc.

Môi trường center thân thiện, dễ thương. Chỉ có điều là dàn sếp vừa ko có tâm, vừa ko có tầm :(( lương thưởng lằng nhằng thật. Người giỏi nghỉ hết rồi nên cty cứ phải tuyển nhân sự mới hoài.

Mình thấy trên các trang tìm việc đăng với mức lương hấp dẫn gì mà 10-15tr thì phải, thầm nghĩ chắc lương cứng tầm 7-8tr là okela rồi. Nộp cv xong đợt đó hr gọi, mình hỏi lương cho ca làm full là bao nhiêu thì hr nói là tự offer, mình xin bảng lương trung bình để biết mà offer thì hr nói ko có. Thề ghét mấy chỗ nhập nhằng ghê và cuộc nc kết thúc từ dạo ấy ?