Zalo

Zalo

182 Le Dai Hanh District 11 Ho Chi Minh
2.4
Viết Review công ty Zalo

Coi bộ tình hình năm nay ra sao rồi mấy bác, thấy không có hi vọng tăng lương rồi

Test nhảm, lương như ăn mày, manager ngu, hr chảnh

Zalo pay đang layoff, đang thử việc 2th thì bị không tái ký thà biết vây khỏi nhảy cho rồi

- Range lương cho dev và QC dễ đc nhận là - PV sẽ dựa thêm vào số năm exp, số năm kinh nghiệm thấp sẽ bị down rank nha - Chị L pv siêu phèn, nhìn cái biết suy nghĩ gì trong đầu - Môi trường cực kì không nice, có test IQ đồ ơ để down lương bạn xuống - Hiring process lằng nhằng, không có nhiều value

Công ty layoff hết rồi, chỉ còn đám vận hành làm cầm chừng thôi.

Công ty quá tệ, chạy ngay còn kịp

ae nào làm zalo update tình hình với nghe bảo đang có thảm sát

Zalo thì đúng công nhận chảnh có nhẽ bậc nhất SG. Mình pv ở đây với expect 1k5 cho middle level, với tâm tư là pass sẽ vào zalo. Lúc pv thì có live code 2 bài 1 easy, 1 medium trên leetcode và pv tech.Mình làm đc cả 2 luôn với cả pv tech mình cũng trả lời đc 80%. Xong lead có hỏi behavior là nếu e bị "bắt làm feature k có value nào thì e sẽ giải quyết sao".Với tâm tư muốn nhận việc nên mình cũng trả lời là "em sẽ tham khảo ý kiến của leader trước ", mình thấy ông lead có vẻ cười khinh mình vì câu trả lời đó. Đúng như dự đoán HR feedback lại là tech okay, nhưng lead cảm thấy k phù hợp behavior =)). Lúc đó cũng chỉ biết cười =)), sau đó mình đi pv mấy chỗ khác nữa thấy cũng chả phải live code gì cả, lương cũng đc 2k rồi =)). Từ đợt đó nhận ra SG nhiều cty lắm bạn, theo mình đánh giá zalo chỉ đc tier 3 với tiếng tăm thôi chứ ra ngoài nhiều cty hơn, có vẻ mình fail zalo là hên vì cty mới mình vừa đc improve đc english, lại lương cao hơn..

call nộp CV. Nộp xong thì không rep. Chuyên nghiệp ghê

HR thì đăng tin tuyển liên tục mà nộp không phản hồi? Ít nhất cũng phải thể hiện sự chuyên nghiệp chứ