YODY Fashion

YODY Fashion

5 Hồng Quang, Thành Phố Hải Dương, Hải Dương
Viết Review công ty YODY Fashion

Hành trình tăng thu giảm chi :)). Cứ thử cắt hết đội chuyên tiêu tiền đi xem có giảm ko. Các TP cứ quân xanh quân đỏ thì chả mấy tí mà giàu còn cty thì cứ lỗ dài ae thì cứ giảm lương giảm thưởng thôi :)) cần gì hành trình kỳ diệu

a mất công truyền dạy các chú về output, outcome, phương pháp để có thể owner được công việc mà các chú bảo a vênh váo ngáo quyền lực a đang startup đây, mấy nữa a giàu rồi thì chớt với a nhé bọn vô ơn

Chê!!! Chạy ngay đi, trước khi. Mọi chuyện dần tồi tệ hơn

Ủa ủa? Nghe đâu công ty bỏ tiền ra xoá review để lấy giải thưởng à mọi người

làm cùng thằng hãm lz Tiến ngáo mà khó chịu vkl, méo hiểu sao trên đời lại có loại người như nó. nghĩ lại chỉ muốn đập cho nó 1 phát thăng thiên luôn

Vẽ việc cho nhân viên làm là giỏi =)) Còn lại các anh hưởng công thôi

Cám ơn anh em đã đẩy tên Yody xuất hiện Đợt rồi đút tiền cho admin nên dc tẩy trắng hết =)) Giờ vote 1 sao dài dài thôi

Thằng Hải WoW và con Thảo vẫn bám trụ tại yody huh các bác Đúng là càng nịnh càng sống lâu =))

chừng nào đuổi đc thằng Duy CTO và mấy thằng chân rết của nó đi thì công ty mới đi lên đc

Tham ô tham nhũng đầy ra ko rõ là chiêu trò để bịp cổ đông hay là BOD không biết thật nhỉ? Mấy trưởng phòng lead mua sắm đớp như voi chả mấy sắm thêm nhà thêm xe :)) còn cty cứ gào mồm lên kêu lỗ