Híu Thứ 2 ơi anh đẹp trai quá, anh hãy giữ mãi sự độc thân đó nháaaaaa
BHX đang lãi, bác đang là ngôi sao. được đàn anh đưa đường dẫn lối và 3 lần thỉnh cầu; bác đã từ bỏ việc bán rau bán hoa quả của 1 cty to nhất nhì VN để lên thuyền đi đánh cá. Người thông minh và có tài ăn nói như bác, quê hương HD của em nhiều lắm.
Từ ngày 1 số lv 5 ra đi, trang này buồn hẳn. Tự hiểu nha anh Đoàn, bây giờ anh bắt ai thì bắt là dọn sạch cái mớ chuyên tạo drama và toxic nhé.
thằng Phương đuổi việc bố mày nhé, giờ bị anh Duy của tao đuổi lại m. Vừa lòng tao lắm hahahaaha
Tại sao tụi mày lại chửi bới anh Hải của tao. Ảnh là idol, là ánh sáng của đời tao. Ảnh post bao nhiêu bài nâng bi lãnh đạo, đi theo ánh sáng của Cách Mạng. YODY là lẽ sống của ảnh, là lẽ sống của tao. Bộ không bằng ảnh thì chúng mày ghen ghét à. Đúng ko mấy con ch*a
HT2 ơi em nhớ anh quá, ư ưuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu. Hãy ôm lấy em đi
Sau ngần ấy thời gian thì Yody vẫn là cty hãm l nhất từng trãi qua. Nhưng có những sự thật là có vài gương mặt bất tài sao vẫn còn ở đó :) Hay do trình độ kém, tuổi tác lớn nên không thể nào đi được. Mà hay cái xây dựng cả 1 thương hiệu đã từng rất lớn nhưng ngần đó thời gian đến bây giờ đã thất bại, ế ẩm thì lại không nhận ra vấn đề là từ chính những quản lý bất tài đó. Mà thôi chắc số cũng tới lúc tận rồi! Giờ ở ngoài nhìn mấy đứa đó phá cái Yody này xem. Cũng hả hê nhiều rồi đó :)
90% trong số 75% ip từ HD là đội IT nhé @Duy CTO. Anh thấy chua quản lý vậy là hỏng rồi, đừng hỏi tại sao quân đông mà không tinh nhé. Cắt 2/3 số người đang có anh nghĩ cty vẫn hoạt động bình vường đấy em. Vì bọn này nó có làm gì đâu, chỉ lên đây chém gió thôi.
Chỉ còn vài ngày là ca sĩ rời khỏi showbiz, hãy cùng BVH chuẩn bị chào đón ca sĩ tiếp theo nào
Cùng đếm ngày thợ hát bị đá ra khỏi công ty và đoán xem ai sẽ là thợ hát đời tiếp theo nào ?