YODY Fashion

YODY Fashion

5 Hồng Quang, Thành Phố Hải Dương, Hải Dương
Viết Review công ty YODY Fashion

Bỏ tiền ra mà xoá bài tiếp chứ sợ gì ae Yd. Yd thiếu gì tiền nhể :))

Tăng thu giảm chi bằng giảm lương, CTNNHH 1 thành viên

nguyện sống chết vì hiếu thứ 2, đừng để em ngủ một mình hôm nay anh nhé

Hiếu Thứ 2 muôn năm, muôn năm, muôn năm, muôn năm

Độc lập tự do, miếng nào to thì gắp, miếng nào ngon thì ăn

công ty thì đa cấp, thằng Duy cto thì tham ô tham nhũng, toxic, tìm cách triệt hạ ai làm ảnh huởng đến cái việc tham ô của lão thằng TO Tiến ngáo đúng kiểu bố đời, bố láo, vênh váo mất dạy, gây mất đoàn kết ae

Tôi nói thật là không chỉ riêng thành viên cũ YD đâu mà cả đối tác, các công ty có biết đến YD cũng rất ngán ngẩm. Như cty của anh phó nào đã từng làm trước đó cũng đã vào comment mà. Chắc đó là lý do khá lớn để bỏ tiền ra xoá bài. Giờ nhờ ae VN cho xin 500 review là các cmt ở đây lại bay sạch sẽ ấy mà :)

Thay vì các bạn nhân sự hoặc lãnh đạo đi cmt và vote 5*, các bạn nên tìm hiểu xem lý do tại sao lại có nhiều 1* như vậy. Tìm hiểu và lắng nghe trọn vẹn để thay đổi chứ không phải giữ nguyên cái tư duy cũ. Nếu cái Review cũ ko bị xóa thì tôi tin chắc lên cả nghìn bình luận chê rồi. Nên các bạn hãy giải quyết cốt lõi vấn đề đi thay vì cứ cào phím. Người ta chê ng ta còn đi truyền miệng nữa, cái đó với là đáng sợ các bạn ạ. Mong cty thay đổi để tồn tại , còn không thì ngày đóng cửa ko còn xa( điều tôi KHÔNG mong muốn xảy ra)

Siêu red flag, kiếp nạn của dev, kẻ mà dev nào trong cty cũng biết là ai

thấy công ty này làm cũng ổn không có gì để nói