Rì viu chỉ mang tính chất tham khảo, thực tế dễ thương hơn
Đường e đi có quý nhân phù trợ. Tiền e nợ là do đồng nghiệp rủ uống trà sữa mà ra
Đi thăm quan một vòng trước khi đi làm thấy công ty ổn áp phết. Sao lên đây đọc thử thấy các bạn công kích ghê thế nhỉ. Có bạn nào còn đang làm không mình mời cafe nghe chia sẻ với các bạn ơi....
Chạy đi ứng viên ơi, phúc lợi chủ yếu là ăn trưa thôi, có năng lực giỏi thật sự cũng đừng vào làm gì cũng bị mấy con đỉa đì cho bằng chết thôi
Thỉnh thoảng vào đọc thấy giải trí phết :))))) Toàn mấy ông thần vào rì viu ấm ức của mình :)))))))
1 sao thì đầy ra 5 sao là do đám HR rảnh rỗi kéo điểm lại thôi Chớ tin nhé mấy bạn mới Ở đây chúng tôi đi làm ko có 1 benefit nào về thưởng cả. Bonus làm full thứ 7 =))
Mấy em Talents rảnh quá thì lo chăm sóc đời sống nhân viên lv7 tốt lên đi. Chứ lên đây vote 5 sao kéo sao làm gì Mình dùng cái não đi nào. Bớt nịnh lại nha chưa lũ bám váy
Đời là bể khổ, bể càng to bơi càng khỏe, thương thay mấy chú yếu đuối, bơi giữa đường chết đuối :))))))))
Đời là bể khổ, nhưng bể ở đây rất to nha mọi ngườiiiiiiiiiiiiiiiiii
Nghĩ đến việc các cụ ngồi cáo bàn phím trong vô vọng cũng tội thật. Bao nhiêu gia đình vẫn ấm no nhờ họ mà các cụ cứ kêu than::)) Thương thay!!!