Thiệt tình đi group công ty nào cũng thấy toàn rác reivew
"Tôi không hiểu Khi ngoài kia gió bão Những hàng cây cũng ngả rạp cả rồi Khi sinh mệnh dễ tàn như bóng nến Sao con người vẫn bền bỉ ghét nhau" Tài năng tự tỏa sáng trong im lặng, kém cỏi thường thể hiện bằng âm thanh
Chưa bao giờ thấy công ty như này. Tuyển vào 1 kiểu, cho làm kiểu khác. Chịu thua luôn. Chia tay sớm, bớt đau khổ.
HRWIS có COCC như công ty này không ạ. Hôm trước em đến phỏng vấn thấy trước cty cũng để Wisgroup. Cho em xin review công ty HRWIS ạ
Có ý định apply mà thấy review toxic quá. Đồng nghiệp mà đấu đá nhau trong review. Cty có thực sự ổn không ạ, em xin review chân thật với. Còn vụ COCC có tồn tại không ạ ?
cty toàn con ông cháu cha, làm thì ít, mà khoe thì nhiều !!!
Dành cho những ai xem review mà không dám thử sức mình, tôi muốn nhắn nhủ rằng cuộc sống không thể đo đạc chỉ qua lời nói của người khác. Xem review có thể cho bạn cái nhìn tổng quan nhưng ko bao giờ thay thế được trải nghiệm thực tế. Nếu bạn cứ chờ đợi “sung rụng” cuộc sống sẽ trôi qua trước mắt mà bạn chưa bao giờ thực sự được sống. Bạn có dám thử, dám sai, dám học từ trải nghiệm thực tế của mình để tìm kiếm thành công không. Vào đây tôi học được thành công không đến từ thụ động nà đến từ sự dũng cảm và kiên trì chiến đấu. Gửi ai đang đọc các reivew ở đây mà đắn đo thì ko nên vào cty này. Và gửi cả ai đang ở đây bạn cảm thấy ko ổn thì nên ra đi. Vì ở đây đang bóc lột đó.
công ty rất tốt cho những anh,chị thích được bóc lột, lợi dụng, cày ngày cày đêm cho công ty với mức lương intern nhé
Tui mới ở đây một thời gian nhưng sao trên này toàn toxic k vậy các bro. Các bro k thích môi trường thì rời đi thôi. Toàn chỉ trích nhau k dám nói thẳng mà toàn ẩn danh ( tui cũng vậy 😭) -> rời xa cái hidden toxic này thôi 😢
Mình thấy có JD đang tuyển, công ty đang có biến gì à mọi người? Hoang mang ghê.. tìm thông tin thì không thấy gì.