Công ty này cuối năm phải phấn đấu đoạt giải thưởng best dramu của năm chứ có vài chục mống mà review còn nhiều hơn đầu người
Thề chứ vô cái công ty này vài tháng là sai lầm lớn nhất của cuộc đời tao, đã không học hỏi được gì lại còn bị mang tiếng
Cách để biến 1 người thành con lợn là cho người đó ăn cám lợn và ở chuồng heo, đàn heo còn nhiều lắm chưa tỉnh ngộ được
Cho em hỏi dụ đánh giá nhân sự công bố danh sách ngày 25 mà em không nhận gì cả có nghĩa là em không nằm trong danh sách ạ? Huhu
Nếu bạn bớt quan tâm drama thì trong khoảng 2 năm bạn sẽ gặt nhiều thứ như reputation, kiến thức, quan hệ, kinh nghiệm industry... Văn phòng hiện tại của công ty không đến nỗi mà mỗi tội địa điểm hơi chán. Nhiều khi chạy deadline thì căng nhưng mọi người dễ mến và hòa đồng. Khá thích hợp cho người trẻ, chưa có gia đình, đang muốn phát triển hơn, đừng nghe bọn pv rớt nói nhảm.
Bây h 1m2 trăm thằng IT thì công ty này vẫn oke phết, ngoài kia vẫn có rất nhiều người thất nghiệp ao ước có công việc, lương ổn, tiền về đều đều, đi chơi resort, benefit đầy đủ, còn gì bằng đâu. 4.20/5 sao, tôi đánh giá tầm đó.
Hãy đến 79 ăn bánh uống nước rồi ta sẽ hòa nhau, mọi chuyện sẽ được giải quyết mọi hận thù trong mình tan mau
Xin đừng cãi nhau xin đừng đánh nhau đừng xé áo nhau đừng quay clip nhau đừng tung lên mạng đừng làm xấu hổ nhau