Thấy công ty tuyển tính apply nhưng đọc review toàn chửi nhau sợ vãi, thôi say bye, công ty mà toàn cãi nhau vầy không dám vào, mà mấy bồ cho hỏi lương cao không mà sao vẫn ở làm được thế
Cũng định ứng tuyển, nhưng thấy đấu đá nhau quá. Ủa mà cho tui hỏi là mấy bồ không thích cty sao còn ở lại vậy. Vẫn thấy lên chửi nhau kịch liệt quá
Hóng hớt vở hài kịch. haha. mỗi ngày đi làm là một ngày vui haha
Mới đi interview, mức lương thấp hơn thị trường 30%, T2->T7, lương đóng bhxh thấp nhất. Không có tháng 13 nếu kinh doanh không tốt, văn phòng nhìn đẹp mà lương bèo nhèo !
Đã định tha cho mày rồi V, vì nghĩ mày chẳng còn mặt mũi nào mà ngoi lên đây, nhưng đúng là loại như mày thì cần éo gì mặt mũi, ăn chung nồi cơm xong quay lại đái ỉa vào rồi giả nhân giả nghĩa. Dù mày có ẩn danh hay giả danh bao nhiêu cái review trên đây thì tao xin thưa bộ mặt mày éo trốn đi đâu được. Còn đừng hỏi sao người ta biết, tao chơi bài ngửa với mày luôn nè, mày nghĩ mọi người theo phe mày, ừ à vời mày à, nhưng mày biết một khi biết bộ mặt thật của mày, tất cả đã show ra hết những tin nhắn nội dung của mày nói xấu rủ rê hay không. Đúng là công ty có người ở người đi nhưng làm việc với sếp mà nghỉ thì có mấy người, mà cái loại láo lếu, ng* nhất mà tưởng mình khôn nhì như mày thì đích thị là mày thôi V à, cứ công ty có sự kiện gì là chị nghe ngóng thông tin là rủ rê ăn uống, cứ em nào mà bị đuổi bị sa thải là mày lại ngoi lên đây khóc thuê, mày nghĩ mày lộ ra vài con chữ kiểu tung hỏa mù do nghe ngóng ở đâu đó, hay thi thoảng nghĩ ra vài chiêu lập lờ đánh lận con đen hù dọa ứng viên là mày nghĩ mày khôn à, thật tội cho những con người từng coi nó là bạn là đồng nghiệp, nó bán đứng không thương tiếc. Tao chừa cho mày một phương lấy chồng nên không lên bóc phốt việc mày làm trong quá khứ, khi mày nhảy nhót hay khi mày làm ở Gre... hay mày muốn sáng nhất cái review này thì tao chiều. Nhưng tao đảm bảo mày sẽ hối hận vì tao sẽ theo đến cùng tới tận cửa nơi mày đang ấp ủ 😏😏😏 Còn ai nghĩ mình khôn mình giỏi thì cứ mở cty, chính sách ngon hơn ở cty này đi, tao đi liền, vì tao thích tiền thích cho bản thân tao. Con V ng* dốt này, lúc đầu còn thấy tội nghiệp cho mày thôi thì dù sao cũng bị đuổi rồi, cho nó lên đây thủ dâm tinh thần, nhưng cái sự trơ trẽn khi đã bị lột mặt nạ vẫn không dừng vẫn không giác ngộ. Mày nghĩ ứng viên nó lên nồi cám lợn này nó hỏi xin ý kiến của những loser cay cú sao, trong khi họ chỉ cần alo để có thể biết hết thông tin, mày nghĩ cuộc đời sự nghiệp chén cơm manh áo của họ được quyết định bởi những review ẩn danh này à, kaka thế thì dễ quá. Mày làm tao muốn mở cái topic cho riêng mày đó, đảm bảo đông vui không thiếu anh nào đâu 🤭🤭🤭🤭 Xin chào những kẻ thua cuộc
Cho hỏi lương dev middle bn, ghi thoả thuận là trả đc nhiêu v?
Đầu tiên cho tui ý kiến ý cò một chút: - Tui đi làm không phải đi chơi, tui còn lo thân tui nữa - Đứa nào muốn đi thì đi cho nhanh, ở đây k làm cái bị đánh giá rồi cũng ra đi - Rồi đứa nào lên đây ý kiến ý cò thì cho hỏi ai mở cái topic này vậy - Tui cũng muốn yên ổn làm việc sao có nhiều người cứ đi khiêu khích nhau vậy - Giờ tui nghe ngóng xong tui thích lên đây la ó om sòm cho tụi bay biết - Mấy ông sếp ở đây cũng không vừa đâu, chắc tưởng mấy ông vui vẻ mà lầm Ở thì làm thôi, còn mới thì đi tìm chỗ khác nha Với mấy con điên chọc ngoáy vạ miệng dính tùm lum, éo hiểu được.
Công ty có cần phải thể hiện mình giàu vậy không, ai cũng cấp lap mới là sao🧐
Văn phòng quái gì toàn đồ mới, lạnh như Đà lạt
Tui thích Wistek mà tui cho một sao được không. 😜😜😜😜😜😜😜😜