Minh thay ben VUS rất mạnh về marketing, nên gần như cái gì cũng tốt đẹp khi lên view nè!
Mọi người em đang được gọi phỏng vấn cho vị trí TA. Đây là lần đầu tiên em đi phỏng vấn nên có chút hồi hộp, em thật sự rất muốn vào VUS. Nên mọi người ơi cho em xin một chút kinh nghiệm được không ạ em cảm ơn.
Xin anh chị nào đã từng phỏng vấn vị trí tư vấn tuyển sinh đã đậu có thể chia sẽ cho e một ít kinh nghiệm được ko ạ
Mình làm tại vus từ TA lên Gv. Rớt lên rớt xuống nhiều lần mới được apply lên vị trí gv. Môi trường rất chuyên nghiệp, công việc phân chia rõ ràng. Csvc tốt. Nói chung 10 sao
Cho mình hỏi là phỏng vấn vòng 2, 3 bao lâu thì có kết quả vậy ạ? Nếu rớt thì cũng được gửi mail thông báo hay sao ạ? Chờ đợi mỏi mòn huhu
Bộ phận HR của công ty làm việc rất chuyên nghiệp. Mình đã nghỉ việc vì có công việc đột xuất phải đi ra nước ngoài nhưng luôn nhớ về VUS. Chúc công ty luôn phát triển và thành công hơn trong tương lai nhé.
Anh/chị làm telemarketing agent ở VUS cho em xin ít kinh nghiệm khi phỏng vấn và đi làm với. Cảm ơn anh/chị
Lương ổn, đúng với thị trường chung. Dù có dịch đi nữa vẫn trả lương rất đúng hạn. Nơi đáng tin cậy để gắn bó lâu dài
Đâu phải tự nhiên trong hàng ngàn hàng trăm trung tâm Anh ngữ mà VUS được nổi danh và uy tín. Họ chăm sóc tốt cho khách hàng nội bộ và bên ngoài đều tốt nên mới đc có tiếng chứ. Mng apply vào đây cứ tìm hiểu và xem xét thật kĩ, thấy phù hợp thì cứ apply thôi hihi
Bộ dạo này VUS thuê seeding hả? Lộ liễu ghê :)) Các bạn nào nói những người có ý kiến chê là “không ra gì” hay phải “tự xem lại mình” này kia thì tui cũng có 1 câu cho mấy bạn đây. Cái gì cũng có lí do của nó hết. Đôi khi nhân viên thấp cổ bé họng cũng phải có một chỗ để được xả nỗi lòng tìm đồng cảm chứ. Nếu sếp đọc được mà chịu tự nhìn nhận lại mình thì tốt quá, còn không thì tất nhiên cấp vụ thấp bé cũng làm được gì? Mấy bạn nói không thích làm thì nghỉ uh vậy mấy bạn không thích đọc thì thoát khỏi web thôi. Không đồng cảm thì cũng không cần phải phản cảm đánh giá những comment còn lại. Vậy nha!