VUS

VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
2.8
Viết Review công ty VUS

Mọi người cho mình hỏi lương trung bình của giảng viên tiếng Anh (dưới 2 năm kinh nghiệm) ở đây như thế nào ạ

Tao chửi con Đoàn Thị Tuyết của Direct Sale nha. Một con mất dạy, giả tạo, chuyên ăn tiền của tụi nhân viên quèn tụi tao. Nó thấy ăn mặc ko theo mắt nó là nó phạt, sai báo cáo phạt, mà phạt tiền mấy chục 1 lần xong ăn dọng chứ đâu nộp công ty. Chuyên môn bodyshaming, chê bai cách ăn mặc người khác. Thứ giẻ rách, mặc mấy cái đồ fake mà làm như sang lắm, sang chấn tâm lý đó. Ảo tưởng, đạo tức suy đồi là con này chứ ko ai, Đoàn Thị Tuyết, ko bao giờ tao quên, các công ty coa thấy tên nó thì né ra nha vì mới bị đuổi tại ăn chặn tiền công ty gần chục tỷ. Moá sợ công ty với mấy con Lead vầy ghê

em làm trợ giảng thấy ok, có mấy event với hay được tặng quà nếu campus/vus đạt milstone gì đó. Lương trợ giảng 35k/giờ ban đầu, tái kí thì tăng 5k, tối đa 45k/giờ. Làm thì tùy thuộc vào quản lý cơ sở và giáo viên có hạp không. Hạp thì vui không thì như cít. Nhìn chung mấy quản lý cơ sở rất không ổn lắm mà trộm vía cơ sở em ok. Em không làm văn phòng nên không biết lắm nha, thấy bộ phận Teacher Care hơi mệt lúc bị boom lớp phải kiếm giáo viên/ trợ giảng thay thế.

Team lamf product ok hok mn

Phòng IT có nhiều team mình không gặp hết nên mình không dám vơ đũa hết nhưng nói về team IT ở mấy chi nhánh trường mà ai có ý định vào thì né ra nha. Quản lý trực tiếp mình không tiện nói tên là M, là N, là H, là D là rất hãm cành cạch, ăn chặn tiền đội nhóm, chia bè chia phái, Ai mà không theo phe phái sẽ bị cách ly không hỗ trợ công việc. Họ có nhiều cách ăn chặn tiền công ty mà các phòng ban khác không phát hiện ra. Nói chung nên né nha mấy bạn

mọi người né ra nha. Cty thời gian làm một ngày 8 tiếng nhưng toàn làm 10 tiếng nha. Mà làm thêm thì không có tính thêm tiền =)). Mình đã trải qua, mong mọi người né được

Mình có tham dự phỏng vấn ở đây vị trí về Tech. Bạn tuyển dụng nhiệt tình và có giải thích các thắc mắc của mình. Tuy không đậu nhưng ấn tượng cách take care của mấy bạn.

Top bộ phận tệ hại nhất HR từ quản lý đến tụi nhân viên, quyền lời thì càng lúc càng cắt xén, lũ quản lý thì thưởng cao, nhân viên thì như c**

Hi cả nhà cho rì viu về vị trí Educational Consultant với ạ, em thấy HR nói làm 3 task (sale, care, casher) mà pv ở ground 2 thì em thấy bên VUS đang có vấn đề về ca,giờ làm việc hay sao ý nên cứ phải hỏi em kĩ là em có chắc sẽ đảm bảo thời gian đi làm không. Mọi người cho em xin ít rì diu với ạ

Cho mình hỏi có ai là nhân viên chăm sóc giáo viên không ạ. Cho mình xin review.