VUS

VUS

189 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
2.8
Viết Review công ty VUS

Campus NKV(Q7)! Các bạn TAs mới vô làm campus này thì né Bảo ở TC! Bạn này làm việc để cảm xúc cá nhân vào trong công việc, và rất bitchy! Tự nhận chỉ có mình bạn đì TAs! Phong cách làm việc không chuyên nghiệp! Môi trường GD mà nhuộm tóc màu rất nổi, khi brief cho TAs thì bảo không được nhuộm màu nổi! Tiếp theo là ở môi trường GD mà bạn nói tục tĩu rất nhiều với các bạn TAs khác trong phòng TC thậm chí có rất nhiều GV ngồi đó! Cá nhân mình nghĩ bạn này không nên làm việc trong môi trường Giáo dục tí nào đâu!

Công việc thì nhiêu nhung cam thay vui khi lam viec vi moi ngay gap lu con nit, huong dan cho tui no, ma tui thi thich con nit lam, cac be rat ngay tho vui ve va hieu dong. Ai khong thich con nit dung vo day nha

campus bà hom quận 6. 1 nơi phải gọi là ngục tù, lãnh cung, thường xuyên đấu đá nhau, sẵn sàng tố ng này ng kia, đạp lên nhau mà sống. leader cực kì yêu thích bộ môn nói xấu lẫn nhau, cứ me nhân viên sai sót là lập tức nt méc quản lý. và quản lý thì đam mê dc nghe nhân viên mình méc nhau, thích dc xu nịnh, bợ đít. haiz làm ở campus này quá nản, nhân viên k chịu nổi nên thường xuyên nghỉ việc. quản lý ở đây k giữ ng đâu nhé. tệ lắm. nhân cách tồi. đã vậy hay ăn chặn tiền nhân viên

mang tiếng là môi trường giáo dục mà nhân viên với nhau chuyên gia đâm chọt, thọc bị thóc, đạp lên tất cả mng để ngoi lên vị trí cao hơn. quản lý thì cực kì thích dc bợ đít, thích nghe nhân viên méc nhau, nói xấu ng này ng kia. ai nịnh thì dc việc, ai k nịnh thì bị ghét. chưa kể quản lý còn là ng ăn chặn tiền nhân viên, mang tiếng tới nỗi những campus khác còn biết. mình k nói ng quản lý này tên NGUYỄN THỊ HOÀNG BẢO HẢI quản lý bà hom với hậu giang đâu nha mng ^^ con rắn độc quá gớm ghiếc

ai có ý định vô đây làm làm ơn tránh xa 2 campus bà hom với hậu giang dùm nha tại 2 chỗ này chung 1 quản lý tên NGUYỄN THỊ HOÀNG BẢO HẢI. 1 con ng quá xá thâm độc, từ bao đời nay đã bị mang tiếng về việc ăn chặn tiền của nhân viên. những nhân viên đời cũ đã nhiều lần tố cáo lên với nhân sự nhưng tất cả nhận đc chỉ là sự thờ ơ vì bà quản lý này '' gốc to '', làm lâu năm. và những ng nhân viên cũ khi báo cáo NGUYỄN THỊ HOÀNG BẢO HẢI lên với cấp trên đều bị bả ép nghỉ, đuổi việc. con ng này rất tệ, rất thích dc xu nịnh, bợ đít. tiền bạc k rõ ràng, tiền chung của nhân viên nhg lần nào cũng ém lại phân nửa làm của riêng mà k ai dám hó hé nửa lời

quản lý gì mà hay ăn chặn tiền nhân viên quá ta? cty thưởng cho nhân viên 1 cục tiền, lần nào cũng bị bà này diếm lại, có khi mấy chục triệu. mang tiếng là xung vào công quỹ, nhưng cực kì hiếm khi nào thấy lấy quỹ ra sử dụng (lâu lâu mua dc 1 con gà luộc để cúng). trong khi tháng nào cũng bắt nhân viên đóng quỹ, mà đi ăn uống thì bắt buộc nhân viên phải bỏ tiền túi ra trả (400k/lần). vậy thì tiền quỹ kia sử dụng cho mục đích gì? k 1 ai dám lên tiếng vì nếu lên tiếng sẽ bị đì ngay. t đã qá quen với thủ đoạn của con ng này r. cực kì nham hiểm, mang tiếng xấu xưa nay. khuyến cáo mng k nên làm việc dưới sự quản lý của quỷ già này nhé

T là nhân viên vừa mới nghỉ việc sau 1 thgian cực kì bất mãn khi làm việc tại đây. Nhìn chung môi trường VUS khá ổn, có vài hoạt động vui, nhưng để nói là làm sales mà làm ở cty này thì lương thấp quá! Đạt 100!% target dc thưởng đúng 1tr ??!! Target có tháng rất cao, tháng thấp, mà để đạt target k phải là chuyện dễ dàng gì. Vậy mà thưởng cực kì thấp. Nếu ai làm sales thì k nên vô cty này làm nha. Lương bèo bọt lắm

Mình muốn xin vào vus mảng tư vấn tuyển sinh . Không biết liên lạc ntn ? Và có ai chia sẻ kinh nghiệm không ạ ? Mình cảm ơn

AI CÓ KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH Ở VUS CHO EM XIN Ạ. CÂU HỎI CÓ KHÓ KHÔNG Ạ?

Tớ thấy ok, lam hoài không nghỉ là ok rồi đúng không nhỉ hê hê