có một a leader bên HR hẹn PV từ bao lâu rồi mà giờ im re luôn. Có lúc PV sơ khảo đạt xong r hẹn hỏi lại Q.lý r cũng chưa thấy phản hồi gì trơn. Có nên tiếp tục không trời! Chán
Em đang dự kiến ứng tuyển vào vị trí QLTS, k biết cơ chế lương ở vị trí này như nào vậy ạ !!!
Cái này không phải review mà muốn hỏi thăm bạn nào từng làm VUS Becamex cho mình xin ít thông tin ạ. Ad đừng đánh em mới ra đời cũng ham làm big brand cho biết với người ta
Chế độ chính sách ổn, cơ sở vật chất, nơi làm việc hiện đại, khang trang. Đồng nghiệp vui vẻ thân thiện. But.... Quản lí tuyển sinh N.T.N.Nhung cơ sở mới Nguyễn Oanh, chưa từng thấy ai ở vị trí này mà thái độ tệ kinh khủng. Không biết giỏi giang tới đâu nhưng khinh người cực kì, đặc biệt là bảo vệ, tạp vụ. Hay đi soi mói bộ phận khác, thậm chí bắt nhân viên cầm điện thoại quay lén bảo vệ để bắt lỗi. Thật kinh khủng. Trong khi một cơ sở 3 phận SSC-TQM-ASA phải cùng nhau đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau.
GVVN có bị thay máu nhiều sau khi ko pass probation không ạ.? Mình buồn quá vì sắp tới phải kết thúc 3 tháng probation mà ko được nhận chính thức. Môi trường nói chung rất OKE
Review cv ở đây, target khách lên cs cao + khách đóng tiền > 80% mới ăn bonus, bonus thấp, có lương tháng 13, có warning, out với trường hợp không đạt số, nên là cân nhắc nhé
Review cho bn nào thắc mắc tele nên cân nhắc Lương 5 củ be Talk time 90/ngày. Tỷ lệ khách hàng lên target cao, tỷ lệ lên đăng ký > 80% nhé Thiếu 1 trong 2 tỷ lệ trên khoải nhận bonus nhe mấy bn Khách có nhu cầu hẳn mời, còn mời mà không đóng tiền thì khỏi mà về số nhé (này quan trọng) Bonus cực kỳ thấp Cũng tuỳ team mà có cho out khi không đạt, 1 tuần nghe record không okay là out. Này do số ăn ở :) Có warning khi không đủ talktime, còn mún miễn talk time thì đạt 2 chỉ tiêu trên Trả ngày cuối tháng, có khi trễ 1 ngày Có lương tháng 13 Có lương tháng 14 nhưng tuỳ năm nhé Giờ giấc thì thoải mái, đi trễ cũng đc nhưng mà về số là cha mẹ thiên hạ Nơi nào cũng có ưu điểm, nhược điểm, tuỳ tâm định hướng :) Mình làm 2 năm rồi, vì team mình vui nên mình cống hiến, chứ đạt target hên xui
Công ty có đãi ngộ tốt, nhưng chưa có sự phân cấp đối với những thực sự có tiềm năng vs những người làm lâu nhưng dậm chân tại chổ. Những người làm lâu năm dậm chân mãi một vị trí không được lên chức và thế là những người trẻ về sau (những người giỏi/ tài năng) lại không được lên chức vì người đi trước chưa lên mà người đi sau lên thì KHÔNG CHẤP NHẬN được -> Mất người tài Nhân viên giỏi và nhân viên chỉ tốt nghiệp cấp 3: làm như nhau, lương như nhau, cơ hội thăng tiến cho người giỏi rất thấp gần như là ít có gói thăng tiến cho người giỏi (THEO NHƯ NGHE NÓI LÀ LÀM LÂU SẼ LÊN CHỨC CHỨ CÓ GIỎI MẤY MÀ NGƯỜI VÔ TRƯỚC KO LÊN CHỨC THÌ NGƯỜI SAU ĐỪNG CÓ MƠ LÊN CHỨC thì phải) - Điển hình là CƠ SỞ BINH DUONG, bộ phận TQM- có một anh (mình để tên là "S" khá đẹp trai, cư xử rất tốt, ngoại hình chỉnh chu, làm việc tận tâm và dễ tính nữa, tham gia hoạt động và training này kia cho nội bộ/ bộ phận khá nhiều và rất tốt - làm đâu có giải ở đó, quảng bá hình ảnh cho cơ sở/công ty bằng truyền t hông phải gọi là giỏi, có bằng cấp cao này nọ hẳn hoy (mình phải gọi là người này giỏi), nhìn là thấy rất có tiềm năng và xứng đáng, có tâm trong công việc (ở lại tận khuya nhưng không một lời than vãn), giao tiếp với các sếp trên và được lòng các sếp lớn bằng thực lực và đáng để người khác học hỏi và làm gương, không nịnh nọt, đối xử khách hàng ko phân biệt này kia và rất có chính kiến,... - nhưng anh ấy không được xem xét lên chức hay thưởng gì hết, cả giáo viên Việt Nam, GVNN, TRỢ GIẢNG, CÁC BỘ PHẬN KHÁC, KHÁCH HÀNG, HR CÔNG TY KHÁC MỜI GỌI LUÔN nhưng anh ấy vẫn giữ định kiến không núi này trông núi nọ, nhưng anh ấy vẫn không được công ty thấy tiềm năng đó, vậy mà còn bị một ông khác làm chung bộ (TÊN "Q" - only tốt nghiệp cấp 3, khá hãm, ko có chí tiến thủ, dậm chân tại chổ, hay than vẫn, chỉ vô trước anh "S" này 6 tháng, nhưng rất hay so đo khi người khác giỏi hơn ổng, không có tinh thần đồng đội, người mới nào vô làm thì thôi, thử việc xong tự bay đi luôn, nếu ai giỏi hơn ổng còn may ra trụ lại được) - ông này rất hay ganh ghét, hay mét sếp (nhưng sếp anh ta có tầm nhìn và ko toxic nên cũng may). Nếu xem xét thì phải gọi ông "S" này là cụ, là leader hay senior mới đúng, vì ông "Q" vô trước chả có bao lâu mà chả làm được tích sự gì mà còn hay đùng đẩy trách nhiệm nữa, chỉ tốt nghiệm mỗi cấp 3 nên cách nói chuyện với người khác chả bao giờ lễ phép hết. AI AI cũng thấy ông "Q" rất TOXIC và chặng con đường phát triển của anh "S" này luôn. Sớm muộn gì anh "S" cũng sẽ đi theo các HR công ty khác với đãi ngộ tiềm năng cao hơn thôi vì ổng giỏi nhưng không được công ty xem xét gì hết. Mình thấy khá tiếc cho anh "S" ấy. Nhìn chung thì công ty tốt - nhưng chỉ nghe mỗi manager thôi nên công ty có nhân viên giỏi cũng khó giữ họ lại. Mọi người có ai muốn vô công ty thì nên trãi nghiệm thử nha. Riêng tui không còn làm trợ giảng nữa, nhưng có mấy chổ làm nào mà có người vừa đàng hoàng, học vấn cao mà có chính kiến, bảo vệ khách hàng, bảo vệ đồng đội mà vẫn bị đồng đội chơi sau lưng bất công cho a "S" này cơ chứ. Hic hic
Không có thưởng tết nè cả nhà ơi, sales quanh năm thưởng tết 0Đ