Công ty Cổ phần VTI
gần 1 năm nghỉ ở cty không biết bây giờ đơn vị cũ bh làm ăn như nào rồi, sang cty mới được chơi game cả ngày nhưng vẫn thích chơi đế chế ở đây hơn =)))
Huy sao ko sang Japan được vì đánh nhau bên đó, Huy có tất cả nhưng đ' sang đc Japan
Nhìn chung mọi người trong công ty tốt, đối xử với nhau tử tế. Nhưng có thành phần chuyên ăn không nói có claim khắp các member trong dự án làm anh em phẫn nộ, tinh thần làm việc không tốt, con sâu làm rầu nồi canh.
Cho em hỏi về vị trí BrsE tại VTI Japan với ạ, em trái ngành vô không biết cty mội trường có ok không nữa
Nghe nói công ty mới có vụ oánh ghen à. Không biết công ty có nhiều vụ ngoại tình trong âm thầm không ae nhỉ
Em chuẩn bị phỏng vấn Thực tập sinh NodeJS ở công ty, mọi người có thể cho xin review như nào được không ạ
Công ty bây giờ trời lạnh 10 độ bảo nhân viên đi ngày thể thao không bị trừ lương. ủa j zay?
phỏng vấn Intern có 1 ông già 1 ông trẻ phỏng vấn với thái độ cợt nhả cười cợt, chả hiểu chuyên nghiệp chỗ nào. Next
Chẳng hiểu mấy ông sếp C level với HR Manager bên này ăn gì mà kiểu trịch thượng thế không biết. Tự bịa ra mấy thuật ngữ rồi đi hỏi em có biết về nó không (ủa alo), HR thì nhắn tin ko thèm rep Nói chung nên cạch, tầng lãnh đạo như thế thì biết văn hoá ntn rồi.